Truy tìm nhóm côn đồ gây gổ, đánh người dã man ở Hải Phòng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp sự chứng kiến của nhiều người, một nhóm côn đồ có tuổi đời rất trẻ ở Hải Phòng đã truy đuổi, đánh đập người khác một cách dã man.

Tối 12.4, Công an TP.Hải Phòng cho biết, Công an Q.Dương Kinh đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Phòng truy tìm các nhóm côn đồ tham gia vụ gây rối, đánh người dã man ở khu vực Khu đô thị Our City (trên đường Phạm Văn Đồng, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng).

Truy tìm nhóm côn đồ gây gổ, đánh người dã man ở Hải Phòng - ảnh 1

Nhóm côn đồ đánh đập nạn nhân dã man dù người này đã nằm gục trên vỉa hè

Cắt từ clip

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 11.4, tại đường nội bộ (giáp đường Phạm Văn Đồng) của Khu đô thị Our City. Khi đó, một nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy với tốc độ cao truy đuổi một nhóm thanh thiếu niên khác, gây hỗn loạn khu vực nói trên.

Nhóm côn đồ khi truy đuổi người còn đâm gãy cả biển báo giao thông. Trong khi đó, một người đã bị nhóm này đánh hội đồng dã man nằm gục trên vỉa hè. Sự việc xảy ra dưới sự chứng kiến của nhiều người và đã được quay clip lại. Một số đối tượng côn đồ được quay khá rõ mặt.

Theo Công an TP.Hải Phòng, đã có 2 người bị thương trong vụ việc trên.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an Q.Dương Kinh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng đang làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Thời gian gần đây, tại TP.Hải Phòng thường xuyên có những nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, mang theo hung khí, gây gổ, đánh nhau gây mất an ninh trật tự và khiến người dân bất an.

Để triệt phá, trấn áp những nhóm côn đồ trên, Công an TP.Hải Phòng đã ban hành và triển khai kế hoạch tuần tra, chốt điểm, mật phục, kiểm tra hành chính, vây ráp và đấu tranh với các loại tội phạm (Kế hoạch HP22).

Theo "Kế hoạch HP22", Công an TP.Hải Phòng sẽ thành lập 3 tổ công tác, mỗi tổ 30 người. Các tổ công tác trên đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng; mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma tuý, vũ khí quân dụng. Đặc biệt, tổ công tác sẽ tăng cường ngăn chặn thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép, sử dụng hung khí gây rối trật tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU