trustbank

Bị án Phạm Công Danh tại phiên tòa  /// Ảnh: Ngọc Dương

NHNN từng xử phạt hành chính sai phạm của TrustBank

2
Kết luận thanh tra số 224 ngày 10.7.2012 nhận diện tại thời điểm thanh tra, TrustBank đã vi phạm các quy định pháp luật về mua bán tài sản cố định ở thời gian trước đó, và việc mua căn nhà số 5 thì càng vi phạm. 
Em bé sơ sinh trong đại án TrustBank được bảo vệ như thế nào?

Em bé sơ sinh trong đại án TrustBank được bảo vệ như thế nào?

0

Em bé này là con của Bùi Thị Kim Loan, là bị cáo trong phiên tòa xét xử Hứa Thị Phấn và đồng phạm. Cháu bé sinh chưa đầy tháng nhưng bị cáo vẫn đưa con lên tòa và không thông báo trước với Hội đồng xét xử. Hai mẹ con đã được đưa vào phòng này và yêu cầu bị cáo không ôm con vào phòng xử.

Bị cáo bế con sơ sinh đến phiên xử Hứa Thị Phấn và đồng phạm

Bị cáo bế con sơ sinh đến phiên xử Hứa Thị Phấn và đồng phạm

0

Sáng 8.5.2018, TAND TP.HCM đã khai mạc phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Hứa Thị Phấn, nguyên cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Tín (gọi tắt là TrustBank), nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Mỹ cùng 27 đồng phạm về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, gây thiệt hại cho TrustBank hơn 6.362 tỉ đồng.

 
Nguyên Chủ tịch HĐQT TrustBank bị tuyên phạt 7 năm tù

Nguyên Chủ tịch HĐQT TrustBank bị tuyên phạt 7 năm tù

0
Sau 3 ngày xét xử sơ thẩm, chiều 4.5.2018, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng Đại Tín (TrustBank), gây thiệt hại cho ngân hàng này hơn 471,1 tỉ đồng.
Các bị cáo nghe HĐXX tuyên án /// ẢNH: PHAN THƯƠNG

Nguyên Chủ tịch HĐQT TrustBank lãnh 7 năm tù

0
Sau 3 ngày xét xử sơ thẩm, chiều 4.5, TAND TP.HCM tuyên án đối với các bị cáo Hoàng Văn Toàn, nguyên Chủ tịch HĐQT và Trần Sơn Nam, nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đại Tín (TrustBank) cùng 5 đồng phạm khác.
 
Từ trái qua: Bị cáo Nam, Toàn và đồng phạm tại tòa
 /// ẢNH: PHAN THƯƠNG

Cho vay vì hiểu sai ý của Tổ giám sát NHNN(?)

0
Nguyên Tổ trưởng Tổ giám sát NHNN tại TrustBank Hà Tấn Phước cho rằng các bị cáo đã hiểu sai ý của bút phê 'đề nghị TrustBank thực hiện mức dư nợ bằng tại thời điểm 31.12.2011 theo quy định của NHNN'.
Bà Hứa Thị Phấn tại một phiên tòa năm 2016 /// Ảnh: ĐN.T

'Bà trùm' TrustBank vắng mặt tại tòa, xét xử sao ?

7
Với kết quả giám định sức khỏe chỉ còn 7%, bà Hứa Thị Phấn, bị can chính trong vụ TrustBank bị rút ruột hơn 12.000 tỉ đồng, nhiều khả năng sẽ không có mặt tại phiên xét xử.