truong singapore polytechnic

Đào tạo Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật năm 2018 tại DTU

Đào tạo Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật năm 2018 tại DTU

0
Ngày nay, kỹ sư ngành kiến trúc, xây dựng và mỹ thuật trở nên… danh giá khi rất nhiều giải thưởng lớn tôn vinh họ, bởi sự xuất chúng trong quá trình làm việc để làm đẹp cho đời, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.
Một đứa bé bốn tháng tuổi sinh ra bị dị tật đầu nhỏ tại Olinda gần Recife, (ở Brazil) vào ngày 11.2.2016 /// Reuters

Biến đổi gien đã làm cho vi rút Zika trở nên nguy hiểm

0
Một biến đổi gien đã xảy ra vào năm 2013 có thể giải thích được cách Zika ảnh hưởng đến tế bào thần kinh của thai nhi, gây nên một dị tật bẩm sinh cho trẻ được sinh ra bởi người mẹ bị nhiễm Zika trong khi mang thai, các nhà nghiên cứu Mỹ và Trung Quốc vừa mới cho biết.
ĐH Duy Tân và hành trình kết nối ASEAN với P2A và Learning Express

ĐH Duy Tân và hành trình kết nối ASEAN với P2A và Learning Express

0
Tham gia liên tục 15 hành trình với sự góp mặt của gần 150 sinh viên khắp thế giới trong suốt 2 năm học từ 2013 - 2015, Đại học (ĐH) Duy Tân đang cố gắng mở ra cơ hội hội nhập quốc tế cho sinh viên qua các chuyến đi học tập và làm dự án thực tế trong khuôn khổ của hai chương trình P2A và Learning Express.
Tập huấn giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo

Tập huấn giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo

0
Các chuyên gia Trường Singapore Polytechnic tập huấn mô hình CDIO (Conceive - Design - Implement - Operate : hình thành ý tưởng, thiết kế, thực hiện và vận hành) cho giảng viên các trường ĐH Việt Nam.
Sự kiện

Sự kiện

0
Kiên cố hóa trên 800 phòng học. Ngày 5.11, Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum cho biết tỉnh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 802 phòng học, 416 phòng công vụ, với tổng vốn gần 215 tỉ đồng. Tỉnh cũng kiến nghị trung ương cho phép được tiếp tục triển khai đề án kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ giáo viên giai đoạn 2013 - 2015 với tổng kinh phí đầu tư hơn 221 tỉ đồng, nhằm kiên cố hóa 100% số phòng học, nhà công vụ giáo viên. (Nguyên Lộc)
Hội thảo du học Singapore cho học sinh phổ thông

Hội thảo du học Singapore cho học sinh phổ thông

0
AH Edu Links hợp tác với tập đoàn giáo dục AEC là đại diện tuyển sinh cho các trường thuộc hệ thống Polytechnic công lập của chính phủ Singapore tại TP. HCM tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tuyển sinh và các suất học bổng trị giá 80% học phí của hai trường Singapore Polytechnic và Nanyang Polytechnic.