Trường Quốc tế Canada chính thức đưa 40 học sinh trở thành công dân toàn cầu

Trường Quốc tế Canada chính thức đưa 40 học sinh trở thành công dân toàn cầu

0

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tối ngày 17.6.2022, tại Trung tâm Văn hoá Lá Phong, học xá Trường Quốc tế Canada (CIS) đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp cho học sinh THPT, chính thức công nhận 40 học sinh khoá 2021 - 2022 là công dân toàn cầu.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Shawn Steil - Đại sứ Canada tại Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục trong cuộc sống. Đồng thời, ông cũng hy vọng học sinh CIS dù ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào sẽ luôn mang trong mình những kỷ niệm đẹp về trường Quốc tế Canada.

Trường Quốc tế Canada chính thức đưa 40 học sinh trở thành công dân toàn cầu - ảnh 1

Buổi lễ được trang trí long trọng, đẹp mắt

Trang châu

Với sự góp mặt đông đủ của lãnh đạo, khách mời, phụ huynh và học sinh. Tất cả tạo nên một bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của học sinh khối 12 trường CIS năm học 2021 -2022.

Trường Quốc tế Canada chính thức đưa 40 học sinh trở thành công dân toàn cầu - ảnh 2

Kết thúc lễ tốt nghiệp của học sinh, bước ngoặt cho chặng đường sau này

trang châu

Sau khi tốt nghiệp, đa phần học sinh sẽ lựa chọn đi du học dựa vào các suất học bổng nhận được, có 35/40 học sinh tốt nghiệp đợt này có tên trong danh sách Giải thưởng Hiệu trưởng hoặc Giải thưởng danh dự và 12 học sinh đã đạt các Giải thưởng Môn học khác nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU