trương nghệ mưu

Lưu Hạo Tồn được khen có vẻ đẹp trong sáng, gương mặt đậm chất điện ảnh /// ẢNH: WEIBO NV

Nàng thơ 10X của Trương Nghệ Mưu

0
Nàng thơ mới của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu là nữ diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn. Mỹ nhân 10X gây sốt với vẻ đẹp thanh thoát và thuần khiết, nhưng diễn xuất của cô đến nay vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn.
'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

0
Sau một loạt thất bại kéo dài đến mười mấy năm, đặc biệt gần đây nhất là The great wall (Trường thành), và ngày càng vắng bóng ở các giải thưởng quốc tế, Trương Nghệ Mưu cuối cùng cũng can đảm thoát ra khỏi vòng xoáy của công nghệ Hollywood để tìm về giá trị nguyên bản mà ông đã cất công xây dựng trong thế giới điện ảnh muôn màu này.
Cảnh trong vở diễn 'Đối thoại - ngụ ngôn 2047' của Trương Nghệ Mưu /// ẢNH: WEIBO

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu công bố vở diễn mới

2
Lễ ra mắt công bố  lưu diễn toàn Trung Quốc vở diễn sân khấu mới Đối thoại - ngụ ngôn 2047 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tối 4.3, khiến nhiều khán giả yêu nghệ thuật háo hức.
Kỳ vọng nghệ thuật thực cảnh hút du khách

Kỳ vọng nghệ thuật thực cảnh hút du khách

0
Đạo diễn Hồng Kông Mai Soái Nguyên (ảnh), bậc thầy về ngành biểu diễn thực cảnh của Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, đã có mặt tại Hội An để chỉ đạo vở diễn thực cảnh Ký ức Hội An.
Điện ảnh Trung Quốc muốn 'thôn tính' Hollywood

Điện ảnh Trung Quốc muốn 'thôn tính' Hollywood

3
Trung Quốc đang trỗi dậy và ngành giải trí nước này không nằm ngoài xu hướng đó. Cùng với sự hợp sức của các công ty, chính sách của chính phủ, nỗ lực của diễn viên, họ đang dần tái thiết nền điện ảnh thế giới.
Những hình ảnh lạm dụng kỹ xảo gây rối mắt trong phim /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim trăm triệu USD của Trương Nghệ Mưu bị chê tơi tả

1
Trở lại cuộc chơi bằng dự án The Great Wall (Trường Thành) có kinh phí đầu tư lên đến 150 triệu USD, thế nhưng đạo diễn Trương Nghệ Mưu lại khiến khán giả tại Trung Quốc phải lắc đầu ngao ngán bởi nhiều lý do.