Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét giá cát sê, dùng ‘hợp đồng ma’ trốn thuế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Trương Hằng tung bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng đã dùng 'hợp đồng âm dương' khi quay phim Thiện nữ u hồn, thù lao của nữ diễn viên lúc bấy giờ lên đến 160 triệu nhân dân tệ.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét giá khi đóng phim 'Thiện nữ u hồn' /// ẢNH: WEIBO NV
Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét giá khi đóng phim 'Thiện nữ u hồn'
ẢNH: WEIBO NV

Tối 26.4, Sina tiếp tục đưa tin về màn đấu tố căng thẳng giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng. Phía thiếu gia họ Trương công bố đoạn tin nhắn và các tài liệu, voice chat… tiết lộ mỹ nhân 9X đã nhận được 160 triệu nhân dân tệ (khoảng 570 tỉ đồng) khi quay Thiện nữ u hồn (hay còn gọi Tân Thiện nữ u hồn, Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh) trong vòng 77 ngày. Vậy, trung bình, mỗi ngày, cô “cá kiếm” được hơn 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 7 tỉ đồng).

Cũng theo Trương Hằng, việc Trịnh Sảng có thù lao khủng như trên là nhờ “hợp đồng âm dương” (chiêu thức nhiều ngôi sao giải trí dùng để trốn thuế). Cụ thể, hợp đồng “dương” để công khai và mang tính “che mắt thiên hạ”, còn hợp đồng “âm” mới là thỏa thuận thật sự giữa các bên và không được đưa ra trước công chúng.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét giá cát sê, dùng ‘hợp đồng ma’ trốn thuế - ảnh 1

Trịnh Sảng (giữa) trên phim trường Thiện nữ u hồn 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Dựa trên bằng chứng của Trương Hằng, bố mẹ Trịnh Sảng muốn con gái đạt lợi ích tối đa về chuyện tiền nong. Ban đầu, gia đình người đẹp không chịu mức cát sê 150 triệu nhân dân tệ mà ê-kíp Thiện nữ u hồn đưa ra. Họ đòi tăng lên 180 triệu nhân dân tệ. Cuối cùng, hai bên “chốt” ở mức 160 triệu nhân dân tệ.

Ngoài ra, Trương Hằng cũng khẳng định bản thân không hề xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế như luật sư của cô tố. Anh còn chỉ ra người đẹp 30 tuổi thẳng tay bỏ rơi cún cưng khi chúng bị ốm để tiết kiệm tiền, ăn uống ở siêu thị không trả tiền… Hiện, công chúng đang chờ đợi lời phản hồi của sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trước những loạt bằng chứng của tình cũ.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng hét giá cát sê, dùng ‘hợp đồng ma’ trốn thuế - ảnh 2

Trịnh Sảng và Trương Hằng tranh chấp từ chuyện tiền nong đến con cái sau khi chia tay

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Động thái mới của Trương Hằng đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc, vì chuyện trốn thuế cũng như “hợp đồng âm dương” là vấn đề rất nhạy cảm tại đất nước đông dân nhất hành tinh này. Còn nhớ, Phạm Băng Băng từng phải trả một cái giá đắt vì lùm xùm tương tự. Trải qua gần 3 năm sau bê bối gian lận thuế, minh tinh họ Phạm vẫn chưa thể chính thức tái xuất làng giải trí.

Bên cạnh vấn đề cát sê khủng khi tham gia Thiện nữ u hồn, Trịnh Sảng còn đang giải quyết lùm xùm xoay quanh hai đứa con với Trương Hằng. Cả hai vẫn đang kiện tụng giành quyền nuôi con tại Mỹ. Trong phiên tòa lần hai diễn ra vào ngày 6.4, Trương Hằng có phần thất thế vì bị lộ đoạn nói chuyện đe dọa và uy hiếp bạn gái cũ gần 100 lần. Anh nhấn mạnh muốn một mình nuôi con, cho bạn gái cũ gặp trong thời gian quy định. Còn Trịnh Sảng lại hi vọng hai bên cùng nhau nuôi con. Tòa sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU