Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi trở lại mùa 8 với sự thay đổi về vị trí MC cũng như trưởng phòng. Góp mặt trong tập 1 là sự xuất hiện của các khách mời: Hà Việt Dũng, Phương Mỹ Chi, Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' - ảnh 1

Trường Giang tiếc nuối khi Xuân Bắc vắng mặt ở vai trò MC

btc

Sau một năm vắng bóng, Ơn giời cậu đây rồi chính thức trở lại với nhiều đổi mới. Sự thay đổi đáng chú ý nhất của mùa này đến từ vị trí MC. Theo đó, Đại Nghĩa sẽ thay thế Xuân Bắc dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Nói về sự thay đổi này, Trường Giang cho biết rất tiếc nuối khi nghệ sĩ Xuân Bắc không đồng hành cùng chương trình mùa 8 do không sắp xếp được lịch trình. Sự góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn mang đến làn gió mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' - ảnh 2

Đại Nghĩa trở thành MC mùa 8 của Ơn giời cậu đây rồi

btc

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí MC, năm nay Trấn Thành cũng vắng mặt ở vị trí trưởng phòng. Thay vào đó bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka sẽ đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng, cùng hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long và cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' - ảnh 3

Năm nay, bộ ba Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như thay thế Trấn Thành ở vị trí trưởng phòng

btc

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả, gồm diễn viên Hà Việt Dũng, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Thùy Tiên cho biết cô là “fan cứng”, đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình.

Nàng hậu tiết lộ khá tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó. Căn phòng khiến Thùy Tiên lo lắng là phòng của NSND Tự Long vì: "Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ”. Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ với màn bắn tiếng Thái vô cùng bá đạo.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' - ảnh 4

Duy Khương, Phương Mỹ Chi, Hoa hậu Thùy Tiên và Hà Việt Dũng là những khách mời "xông đất" mùa 8 Ơn giời cậu đây rồi

btc

Bốn khách mời với bốn màu sắc khác nhau, họ sẽ cùng trải qua các thử thách, ứng biến cùng trưởng phòng để giành chiếc cúp của chương trình. Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 phát sóng lúc 21 giờ 15 tối 5.6 trên kênh VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU