Trường Giang nhắc nhở khi Hari Won 'phá' chương trình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi bị Trường Giang 'phũ', trong khi anh hết lời khen ngợi nhan sắc Ngân Khánh tại Nhanh như chớp.

Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hari Won trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hari Won trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 6 Nhanh như chớp lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời gồm Huy Khánh, Nguyễn Hồng Thuận, Cao Bá Hưng, Thái Trinh, Ngân Khánh và Anh Tú. Ngay khi xuất hiện, các nghệ sĩ đã có màn tung hứng cùng Trường Giang và Hari Won để mang lại tiếng cười cho khán giả. Điển hình là khi đội đầu tiên bước ra, Trường Giang không ngại chặt chém về trang phục: “Đây là chú ba Huy Khánh lam lũ, thằng cháu Bá Hưng mới đi du học nước ngoài về. Còn đây là chú năm Nguyễn Hồng Thuận, mới bán được một hai miếng đất nên ăn chơi” khiến khán giả được phen bật cười. Trước tình huống này, tác giả Càng trưởng thành càng cô đơn liền lên tiếng: “Phải chơi cho người ta nể".

Chưa dừng lại ở đó, khi đội thứ hai xuất hiện, ông xã Nhã Phương hết lời khen ngợi nhan sắc của diễn viên Ngân Khánh. Anh nói: “Trời ơi, quá đẹp luôn. Xinh xắn, trắng trẻo, tóc tai mượt mà". Trước những lời có cánh dành cho mình, người đẹp Gọi giấc mơ về liền quay sang nhắc nhở: “Nhưng mà kế anh cũng có một cô gái là Hari Won, cũng xinh mà". Nghe vậy, Trường Giang lên tiếng: “Cô này ngày nào cũng gặp, chán lắm". Câu nói của đồng nghiệp làm giọng ca Hương đêm bay xa không khỏi bất ngờ. Cô mở to mắt phản ứng: “Sao anh nói em như vậy hả anh Giang" khiến “chàng hề xứ Quảng" chỉ biết cười trừ và trấn an: “Bình tĩnh".

Trường Giang nhắc nhở khi Hari Won 'phá' chương trình - ảnh 1

Hari Won bị đồng nghiệp nhắc nhở khi vô tình tiết lộ đáp án cho người chơi

Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù khen ngợi đồng nghiệp nhưng sau đó, Ngân Khánh lại làm ông xã Nhã Phương tổn thương vì không biết thông tin về anh. Cụ thể, trước câu hỏi: “Kể tên một bài hát do nghệ sĩ Trường Giang sáng tác”, nữ diễn viên lập tức khẳng định: “À, Trường Giang đâu có sáng tác”. Sau đó, chàng hề xứ Quảng khẳng định mình cũng từng viết nhạc và nói thêm: “Cô ấy trả lời một câu tôi nghe xong cứng họng luôn". Dù đã được gợi ý song Ngân Khánh vẫn thắc mắc: “Vậy là nghệ sĩ Trường Giang không phải là anh hả" khiến diễn viên Siêu sao siêu ngố đơ mặt, không nói nên lời.

Trước tình huống này, Hari Won lên tiếng: “Anh Giang bị vỡ tim lần thứ hai". Trong khi đó, nữ khách mời vẫn ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đồng thời, cô cũng đề nghị đàn anh đọc lại câu hỏi, không làm mất thời gian của mình. Sau đó, Trường Giang hỏi: “Kể tên một bài hát do tôi sáng tác" làm mọi người bật cười thích thú. Trong một tình huống khác, Hari Won là người đọc câu hỏi cho diễn viên Huy Khánh. Cô hỏi: “Khi tôi nằm ngang, tôi là vô tận. Cắt tôi một nửa, tôi không là gì". Tuy nhiên, khi đồng nghiệp đề nghị đọc lại, Hari Won vô tình gợi ý luôn đáp án. Sự việc buộc ông xã Nhã Phương phải lên tiếng nhắc nhở: “Nè cô, cô phá chương trình hả".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU