Trường Giang mang Trấn Thành ra 'chặt chém' Hari Won trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những màn 'chặt chém' giữa Trường Giang và Hari Won tại Siêu bất ngờ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Lần này, cả hai không ngại mang 'một nửa còn lại' ra để trêu chọc đối phương.

Hari Won không ngại đáp trả khi Trường Giang mang Trấn Thành ra để 'chặt chém' mình /// Ảnh: BTC
Hari Won không ngại đáp trả khi Trường Giang mang Trấn Thành ra để 'chặt chém' mình
Ảnh: BTC

Tập 20 Siêu bất ngờ có sự xuất hiện của MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh, Kha Ly và Thanh Duy. Trong phần giới thiệu Kha Ly, Thanh Duy, hai MC tiết lộ đây là cặp đôi đang yêu nhau và rất ghét những người hạnh phúc. Trước chia sẻ của Trường Giang, MLee lập tức lên tiếng. Cô nói: “Anh chị kỳ lắm luôn. Anh chị làm như hai anh chị không hạnh phúc vậy đó. Em sẽ méc anh Trấn Thành và chị Nhã Phương”.

Trước lời ''tố cáo'' của đàn em, Hari Won giải thích cô không hạnh phúc vì ông xã mình không xuất hiện trong chương trình và buộc cô phải dẫn dắt với “chồng của người ta”. Trường Giang cho biết anh không hiểu những gì giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ. Đáp lại nam danh hài, Hari Won nói: “Ai thông minh sẽ hiểu thôi anh” khiến ông xã Nhã Phương câm nín.

Trường Giang mang Trấn Thành ra 'chặt chém' Hari Won trên sóng truyền hình - ảnh 1
Hari Won lên tiếng trách móc khi Trấn Thành liên tục bị mang ra "chặt chém" về cân nặng
Ảnh: BTC

Trước khi bắt đầu tham gia chương trình, Thanh Duy tiết lộ về chiến thuật của mình. Theo đó, ông xã Kha Ly cho biết anh và vợ sẽ áp dụng lối chơi chọn đáp án ngược nhau để chắc chắn có một người đúng và nhận thưởng. Trường Giang liền cảnh bảo: “Lựa chọn ngược nhau thì hai vợ chồng dễ cãi nhau lắm đó. Tuần trước Trấn Thành chơi chương trình và gây lộn nè”. Trước màn “chặt chém” của diễn viên Siêu sao siêu ngố, Hari Won phản bác: “Tuần trước là khi nào anh? Hai tuần trước Nhã Phương cũng chơi đó anh”. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến người xem được phen cười nghiêng ngả.

Trong một diễn biến khác, sự xuất hiện của khách mời Ôn Vĩnh Quang mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Khi bị Trường Giang chê mập, nam ca sĩ bày tỏ quyết tâm giảm cân và khẳng định sẽ chuyển cân nặng của mình sang cho “chàng hề xứ Quảng” vì Trấn Thành mập quá, không cần tăng cân thêm. Quá ngượng ngùng, Hari Won trách chồng: “Bởi vậy ăn cho cố vô Trấn Thành ơi, giảm cân đi Trấn Thành” và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Trường Giang mang Trấn Thành ra 'chặt chém' Hari Won trên sóng truyền hình - ảnh 2
Dàn khách mời "náo loạn" chương trình Siêu bất ngờ
Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU