Trường Giang 'hoảng' trước cách Mạc Văn Khoa lưu tên vợ trong điện thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạc Văn Khoa tiết lộ thời điểm trước khi kết hôn, anh lưu trong điện thoại là 'vợ yêu thương nồng nàn'. Sau khi về chung một nhà, anh đổi tên vợ là 'tới công chuyện'.

Trường Giang 'hoảng' trước cách Mạc Văn Khoa lưu tên vợ trong điện thoại - ảnh 1

Mạc Văn Khoa có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Thảo Vy và con gái

FBNV

Trong tập 3 Chọn ai đây, diễn viên Mạc Văn Khoa khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những điều thú vị liên quan đến cuộc hôn nhân của mình. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Nghệ sĩ Trường Giang lưu số vợ trong danh bạ điện thoại là gì", Á quân Cười xuyên Việt 2015 tiết lộ trường hợp của bản thân: “Trước khi cưới, tôi lưu là “vợ yêu thương nồng nàn". Còn bây giờ tôi lưu là “tới công chuyện". Chia sẻ của đàn em khiến Trường Giang không khỏi bất ngờ. Nam MC tiết lộ thêm thời điểm trước khi cưới, anh lưu Nhã Phương là “kẻ hủy diệt" khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Trường Giang 'hoảng' trước cách Mạc Văn Khoa lưu tên vợ trong điện thoại - ảnh 2

Nam diễn viên "lầy lội" cho biết đang chịu đựng vợ

Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi: “Theo khảo sát 300 phụ nữ, họ sẽ điền chữ nào vào câu Chồng em giỏi nhất là…”. Diễn viên quê Hải Dương cho biết phái đẹp thường thấy người bạn đời giỏi nhất là chịu đựng. Nói thêm về mình, anh hài hước: “Là đàn ông trụ cột gia đình, đầu đội trời, chân đạp đất, nhưng đôi khi cũng phải đội vợ nữa. Bản thân tôi cũng đang chịu đựng đấy. Từ khi tôi lấy vợ, đôi khi tôi bị mất nhận thức về cái đúng. Biết là đúng nhưng vẫn phải nói sai, nhiều lúc thấy sai cũng phải nói đó là đúng".

Khánh Vân bày tỏ sự đồng tình với đáp án mà Mạc Văn Khoa đưa ra. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lý giải: “Vì anh ấy là người tình cảm, sâu sắc cho nên những câu hỏi liên quan đến gia đình hoặc là vợ thì anh ấy rất giỏi". Sau đó, Trường Giang công bố câu trả lời của diễn viên quê Hải Dương là chính xác.

Trường Giang 'hoảng' trước cách Mạc Văn Khoa lưu tên vợ trong điện thoại - ảnh 3

Á quân Cười xuyên Việt tiết lộ Thảo Vy thường "lấy lòng" mẹ chồng bằng các công việc nữ công gia chánh

Chụp màn hình

Cũng trong dịp này, Mạc Văn Khoa tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ xinh. Anh cho biết khi yêu là một chuyện, còn khi đã nên duyên vợ chồng thì tâm lý của phụ nữ rất khó hiểu. “Đặc biệt là khi có bầu. Lúc yêu, tính cô ấy chỉ ngang bướng một thôi thì khi có em bé phải ngang 10. Tôi không phải bức xúc mà muốn chia sẻ. Những người chồng ơi, sự chịu đựng vợ là hạnh phúc, niềm vui của mình chứ không phải là khổ", Á quân Cười xuyên Việt 2015 cho hay.

Đồng thời, khi được hỏi về việc vợ làm gì để "lấy lòng" mẹ chồng, Mạc Văn Khoa tiết lộ Thảo Vy đã trổ tài nữ công gia chánh trong ngày đầu ra mắt. "Mặc dù tôi không muốn đâu nhưng khi về thì cô ấy dọn cơm, rửa chén...", anh kể. Từng cấm cản chuyện yêu đương nhưng từ khi có cháu, mẹ chồng cũng thay đổi 180 độ, hết lòng yêu thương và chiều chuộng cả con dâu và bé.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, gây chú ý với khán giả bởi nét diễn duyên dáng khi tham gia Cười xuyên Việt 2015. Sau cuộc thi, anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Cua lại vợ bầu, 30 chưa phải là tết, Lật mặt… Bên cạnh sự nghiệp, diễn viên quê Hải Dương còn được khán giả quan tâm bởi chuyện tình với bạn gái Thảo Vy. Sau 5 năm quen nhau, cả hai về chung một nhà và có một bé gái đáng yêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU