Trường Giang diện 'đầm bầu', Trấn Thành 'mặc áo của vợ' đi ghi hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện với phong cách ăn mặc lạ lẫm, cả Trấn Thành và Trường Giang khiến MC Đại Nghĩa tò mò. Nam MC khẳng định danh hài Trường Giang diện ‘đầm bầu’, còn Trấn Thành ‘mặc áo của vợ’ đi ghi hình.

Trấn Thành 'đối đầu' Trường Giang, liên tiếp 'vạch mặt' đồng nghiệp  /// Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành 'đối đầu' Trường Giang, liên tiếp 'vạch mặt' đồng nghiệp
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Giọng ải giọng ai gây bất ngờ khi trình làng teaser mùa 5. Cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, danh hài Trấn Thành và Trường Giang, chương trình còn quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng như: Công Vinh, Dương Triệu Vũ, Thủy Tiên, Hoa hậu Khánh Vân….

Xuất hiện với phong cách ăn mặc lạ lẫm, cả Trấn Thành và Trường Giang khiến Đại Nghĩa tò mò. Trong khi khẳng định danh hài Trường Giang diện ‘đầm bầu’, Đại Nghĩa còn gây cười vì cho rằng Trấn Thành ‘mặc áo của vợ’ đi ghi hình.

Trường Giang lập tức “đá xéo”: “Trấn Thành mặc quần áo mỗi ngày theo cơ địa. Hôm nay bị cảm sốt nên mặc như vậy là hợp lí”. Trước phần “phê bình” của đồng nghiệp, Trấn Thành phản pháo: “Cái khăn này (khăn trên cổ áo) này dùng làm gì Giang biết không? Là để dặm nước mắt mỗi lần Trường Giang loại lộn thí sinh đó”.

Trường Giang diện 'đầm bầu', Trấn Thành 'mặc áo của vợ' đi ghi hình - ảnh 1

Trấn Thành liên tục kể tội Trường Giang khiến các khách mời bất ngờ

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won còn “cay cú” kể tội Trường Giang với các khách mời. Nam danh hài bức xúc: “Chương trình nào Trường Giang cũng loại thí sinh. Cứ đứa nào diễn xong là ổng kêu loại liền. Người ta chuẩn bị ra hát thì kêu là hát dở”.

Không chỉ Trấn Thành phàn nàn về Trường Giang, chuyên viên trang điểm Nam Trung cũng “thẳng tay” nhận xét đồng nghiệp trên sóng. Cụ thể, anh chia sẻ: “Tôi gặp Trường Giang hoài luôn nhưng không biết lòng dạ ra sao? Chắc từ ngày mở quán ăn, có bao nhiêu xương rút hết, lưỡi không xương trăm đường lắt léo là đây này”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip của chương trình nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một người xem chia sẻ: “Yêu Trấn Thành từ cái nhìn đầu tiên luôn, càng xem show càng cười đau bụng”. Một chủ khoản nhận xét: “Toàn khách mời khủng mà thêm trình độ chặt chém của hai danh hài thì cười sặc sụa”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Mới xem giới thiệu đã hóng rồi, mùa này ngoài Trấn Thành, Trường Giang còn có nhiều khách mời đình đám, hứa hẹn nhiều mầm non giải trí”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU