Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM đạt chứng nhận QS Stars 4 Sao

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM đạt chứng nhận QS Stars 4 Sao

0

Đánh giá tác giả

Sau nhiều thành quả trong hoạt động toàn diện, UEF lại tiếp tục có bước tiến lớn trên tiến trình quốc tế hóa giáo dục khi đạt chứng nhận 4 Sao ngay trong lần đầu tiên đánh giá QS Stars theo tiêu chuẩn Anh quốc.

Sáng 14.05.2022, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Lễ công bố đạt Chứng nhận quốc tế QS Stars 4 Sao theo tiêu chuẩn Anh Quốc và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 8 ngành học.

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM đạt chứng nhận QS Stars 4 Sao  - ảnh 1

Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM nhận chứng nhận QS Stars 4 sao

Bên cạnh Times Higher Education (THE) và Academic Ranking of World University (ARWU), QS - Quacquarelli Symonds cũng là một hệ thống đánh giá các trường đại học nổi tiếng toàn cầu.

QS là một tổ chức của Anh Quốc, chuyên về các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du học thành lập năm 1990 bởi Nunzio Quacquarelli.

Dựa trên các căn cứ khách quan và chính xác theo Bộ tiêu chuẩn QS Stars, UEF đã xuất sắc đạt kết quả 4 Sao vào ngày 18.4.2022. Trong đó, trường có 4/8 tiêu chuẩn đạt 5 Sao và được QS đánh giá cao, bao gồm: Teaching (Chất lượng giảng dạy); Employability (Việc làm của sinh viên); Facilities (Cơ sở vật chất); Inclusiveness (Phát triển toàn diện).

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM đạt chứng nhận QS Stars 4 Sao  - ảnh 2

Trường cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho 8 ngành đào tạo

Cũng tại buổi lễ, đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (CEA) TP.HCM và VCEA Vinh công bố quyết định đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và trao giấy chứng nhận cho 8 ngành đào tạo, bao gồm: công nghệ thông tin, marketing, kế toán, luật kinh tế, quản trị nhân lực, quan hệ công chúng, kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU