trường đh khoa học xã hội và nhân văn tp.hcm

Phản hồi về sai sót thu học phí

Phản hồi về sai sót thu học phí

0
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ra thông báo về việc xử lý sai sót trong thu học phí. Thông báo khẳng định trường không thu tiền học phí vượt quá số tín chỉ thực học của sinh viên (SV). 
PGS-TS Võ Văn Sen trao đổi với báo chí /// Ảnh: Hà Ánh

Giảm mạnh đào tạo hệ vừa làm vừa học

0
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vừa có buổi gặp gỡ báo chí về tổ chức chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển (1957 - 2017).
Nhiều trường cập nhật liên tục hồ sơ đăng ký xét tuyển

Nhiều trường cập nhật liên tục hồ sơ đăng ký xét tuyển

0
(TNO) Một số trường cho biết sẽ cập nhật liên tục từng ngày số hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường để thí sinh tham khảo như: Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM… 
Kỷ niệm 40 năm Khoa Ngữ văn ĐH KHXH-NV

Kỷ niệm 40 năm Khoa Ngữ văn ĐH KHXH-NV

0
Sáng 12.4, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đã kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Ngữ văn và Ngôn ngữ (1975 - 2015). Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường cho biết đến nay, khoa này đã cung cấp cho xã hội gần 15.000 cử nhân, là khoa có số lượng học viên cao học và nghiên cứu sinh chiếm gần 1/3 số lượng toàn trường.
Học ngoài sư phạm có được dạy phổ thông ?

Học ngoài sư phạm có được dạy phổ thông ?

1
Em năm nay có nguyện vọng vào học ngành ngôn ngữ Anh của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Em tìm hiểu thì biết ngành này có chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh, nếu vậy thì khi tốt nghiệp, em có thể đi dạy phổ thông được không? Có cơ hội làm việc nào khác cho sinh viên ngành này không? Nếu sau khi tốt nghiệp em có nguyện vọng học thêm ngành khác (du lịch) của trường thì có được không? (richardle0403@gmail.com)