Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành đào tạo ĐH chính quy theo phương thức tuyển sinh đầu tiên năm 2022.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức đầu tiên - ảnh 1

Khuôn viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM

HÀ ÁNH

Theo đó, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển diện xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn (thuộc tổ hợp môn xét tuyển) lớp 10, 11, 12 được thể hiện trong học bạ THPT.

Điểm chuẩn từng ngành như bảng sau:

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức đầu tiên - ảnh 2
Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức đầu tiên - ảnh 3
Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức đầu tiên - ảnh 4

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM lưu ý thêm, thí sinh đã nộp chứng chỉ tiếng Anh chung với hồ sơ nhưng chưa hoặc không khai báo thông tin chứng chỉ trên cổng thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM thì phải khai báo bổ sung để làm căn cứ nạp thông tin lên cổng tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Các thí sinh khi được công bố dự kiến đủ điều kiện (trừ tốt nghiệp THPT) theo phương thức này phải đăng ký nguyện vọng dùng phương thức này (với ngành đã được công bố dự kiến trúng tuyển) tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Nếu không đăng ký lại, đồng nghĩa với việc thí sinh không dùng kết quả này trong tuyển sinh.

Các thí sinh không đạt đủ các điều kiện của phương thức này vẫn có thể tiếp tục đăng ký vào các ngành yêu thích của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM với phương thức tổng hợp của trường tại cổng tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Kết quả trúng tuyển chính thức sẽ có sau quá trình lọc ảo toàn quốc theo lịch chung của Bộ GD-ĐT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU