Trường đại học tư thục dồn dập cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29.3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 12.3, hàng loạt trường ĐH tư thục tại TP.HCM đã có thông báo cho sinh viên nghỉ học tiếp tục đến hết tháng 3 vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Kỳ nghỉ tết "huyền thoại" của sinh viên sẽ tiếp tục kéo dài /// Đăng Nguyên
Kỳ nghỉ tết "huyền thoại" của sinh viên sẽ tiếp tục kéo dài
Đăng Nguyên

Sáng 12.3, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã có quyết định cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29.3. Thông báo này thay cho thông báo trước đó là học viên, sinh viên trường sẽ bắt đầu học kỳ 2 năm học 2019-2020 từ ngày 16.3. 

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cũng vừa có thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên toàn trường từ ngày 16 - 29.3 vì đại dịch Covid-19. Học kỳ 2 của năm học sẽ bắt đầu từ ngày 30.3. 

Trường đại học tư thục dồn dập cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29.3 - ảnh 1

Sinh viên các trường ĐH tiếp tục được nghỉ học

Đăng Nguyên

Trong thời gian nghỉ, trường khuyến nghị học viên, sinh viên tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng ngừa theo hướng dẫn từ các cơ sở y tế, tiến hành khai báo y tế, hạn chế tiếp xúc với người có biểu hiện ho khó thở, giữ gìn sức khỏe và tinh thần trong suốt thời gian không tập trung tại trường. Đồng thời, chủ động nghiên cứu các tài liệu học tập học kỳ 2 mà nhà trường đã gửi đến trang thông tin cá nhân để tự học ở nhà.

Sáng 12.3, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng quyết định sinh viên không học tập trung tại trường mà tiếp tục thực hiện phương pháp học trực tuyến từ ngày 16 - 29.3. Trong thời gian không học tập trung, sinh viên cần thực hiện các biện pháp y tế để phòng chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra. 

Chiều 12.3, thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, cũng cho biết trường đã quyết định cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29.3. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU