truong cd cong thuong

Hình ảnh nhận diện ứng dụng  /// T.T

Tha hồ chọn nghề bằng… điện thoại di động

0

Đó là ứng dụng 'Chọn nghề, chọn trường' trên nền thiết bị di động do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thiết kế nhằm hỗ trợ bạn trẻ có thêm kênh thông tin về nghề nghiệp.

Nồi bánh chiều cuối năm /// HOA NỮ

Hương vị tết quê

0

Ngày cuối năm, nhiều bạn trẻ cũng như tôi, dù bận rộn với công việc nhà nhưng vẫn không thể quên những cảm xúc của một thời ấu thơ với hương vị tết quê.

Mùa của các "phó nháy" kiếm tiền /// HOA NỮ

Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh thuê mùa tết

0

Những ngày cuối năm, nhiều địa điểm ở TP.HCM được trang hoàng rực rỡ, bạn trẻ xuống phố chụp ảnh đón tết, đây cũng là dịp để những 'phó nháy' kiếm thêm thu nhập.

Phan Thị Như Lan lưu lại những khoảnh khắc ở Công viên cá Koi /// Ảnh: Tấn Hiệp

Người trẻ mê mẩn cá Koi Nhật ở Sài Gòn

1
Nhiều bạn trẻ lần đầu đến Công viên cá Koi Nhật (huyện Hóc Môn, TP.HCM), cho rằng 'phong cảnh thật hữu tình'. Bởi dưới nước có hàng trăm con cá Koi bơi lội, bên trên là những phiến đá nham thạch, cùng cây tùng, bách và hoa anh đào rực sắc...
Học kỳ doanh nghiệp

Học kỳ doanh nghiệp

0
Thực tập các công việc cụ thể tại doanh nghiệp là cách một số trường CĐ giúp sinh viên sớm xác định được vị trí việc làm của mình ngay khi chưa tốt nghiệp.
Hãy nói lời yêu thương trực tiếp với bố mẹ thay vì trên Facebook /// Shutterstock

Bày tỏ tình cảm với bố mẹ, tại sao chỉ trên Facebook?

0
Không ít bạn trẻ có thói quen chia sẻ những điều vô cùng ý nghĩa, nói về tình cảm với đấng sinh thành trên Facebook, nhưng tuyệt nhiên chẳng dám bày tỏ tình cảm trực tiếp. Điều này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

1
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.