Trương Bá Chi bị đuổi khỏi máy bay sau khi cãi vã với tiếp viên hàng không

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vợ cũ Tạ Đình Phong đã bị mời xuống máy bay vì chiếm dụng lối đi chung của các hành khách khác khi di chuyển từ Koh Samui (Thái Lan) về Hồng Kông.

Hình ảnh Trương Bá Chi bị đuổi xuống máy bay được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc /// Ảnh: 163
Hình ảnh Trương Bá Chi bị đuổi xuống máy bay được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc
Ảnh: 163

Ngày 10.3, trang 163 của Trung Quốc đăng tải tin tức Trương Bá Chi xảy ra cự cãi với phi hành đoàn và bị mời xuống máy bay. Cụ thể, diễn viên Hồng Kông đã có chuyến du lịch với 2 con trai cùng 2 bảo mẫu đến hòn đảo Koh Samui (Thái Lan). Sau đó cô đã đáp chuyến bay về quê nhà với hạng ghế thương gia. Tuy nhiên trong quá trình sắp xếp chỗ ngồi, Trương Bá Chi di chuyển chậm khiến các hành khách khác phàn nàn. Một nữ tiếp viên chứng kiến sự việc đã lên tiếng nhắc nhở cô tuân thủ các quy tắc trên máy bay và thúc giục cô ổn định nhanh chóng để không làm phiền những người xung quanh.

Khi đó, mỹ nhân Vua hài kịch đã không hài lòng với tiếp viên và lớn tiếng cãi vã. Xung đột đã xảy ra gần một tiếng đồng hồ khiến chuyến bay không thể cất cánh. Nhiều hành khách cảm thấy khó chịu và yêu cầu gia đình Trương Bá Chi nhanh chóng rời đi. Không lâu sau đó, lực lượng an ninh đã nhanh chóng xuất hiện và áp giải 5 người của gia đình cô rời khỏi máy bay.

Trương Bá Chi cùng hai con. Ảnh: Weibo NV

Trương Bá Chi cùng hai con

Ảnh: Weibo NV

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho biết diễn viên Tinh nữ lang không hề cố tình chiếm dụng lối đi chung nhưng vì vướng con nhỏ nên cô không thể di chuyển linh hoạt như nữ tiếp viên yêu cầu. Hiện tại, những hình ảnh bị đuổi khỏi máy bay của Trương Bá Chi và gia đình đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong Vua hài kịch (1999). Sau thành công của bộ phim, Trương Bá Chi tiếp tục lấn sân điện ảnh với các tác phẩm khác và giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất trong Vong bất liễu (2003). Sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, tên tuổi của cô không còn được yêu thích như trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU