Trước tin đồn từ chức, HLV Trần Minh Chiến huýt sáo trong buổi tập của CLB TP.HCM

Trước tin đồn từ chức, HLV Trần Minh Chiến huýt sáo trong buổi tập của CLB TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

HLV Trần Minh Chiến vẫn xuất hiện trong buổi tập của CLB TP.HCM vào chiều 21/7.

HLV Trần Minh Chiến thoải mái huýt sáo và quan sát các thành viên rồi bàn chiến thuật với trợ lý. Trước những tin đồn về việc từ chức, chiều ngày 21.7, HLV Trần Minh Chiến vẫn có mặt tại buổi tập của CLB TP.HCM trên sân Lyon, quận 10.

Sau khi CLB TP.HCM nhận thất bại 1-2 trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào tối 20.7, có nhiều tin cho rằng HLV Trần Minh Chiến đã nộp đơn xin từ chức, tuy nhiên chưa được lãnh đạo đội bóng chấp thuận. Lý do được đưa ra là vì CLB TP.HCM liên tục có những thất bại. Trận thua trên sân Thống Nhất tại vòng 8 đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng này, trực tiếp đẩy Chiến hạm đỏ xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ đứng trên CLB Sài Gòn và hơn đội bóng cùng thành phố 3 điểm.

Phía CLB cũng đã lên tiếng không có sự việc trên và HLV Trần Minh Chiến vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB TP.HCM trong thời gian tới.

Ở trận tiếp theo, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy gặp CLB Viettel. Trận đấu này dự đoán sẽ rất khó khăn với thầy trò HLV Trần Minh Chiến. Thời điểm này, đội bóng áo đỏ gặp vô vàn những khó khăn về mặt lực lượng khi mà hàng loạt các trụ cột gặp chấn thương, luôn phải thi đấu với đội hình chắp vá.

Sau 8 trận đấu, CLB TP.HCM có được 6 điểm và chỉ ghi được 3 bàn thắng. Để bổ sung lực lượng cho hàng công thì HLV Trần Minh Chiến đã đem về ngoại binh người Jamaica - Atapharoy Bygrave. Cầu thủ này nhiều khả năng sẽ được tung vào sân ở trận đấu tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU