Trước ngày cưới, Hari Won vẫn tình tứ cùng bạn trai Chúng Huyền Thanh

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Bobo

(iHay) Hari Won 'cặp kè' cùng Jay Quân, bạn trai của Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh trong MV Làm sao để yêu khi ngày cưới đang đến rất gần.

Trước ngày cưới, Hari Won vẫn tình tứ cùng bạn trai Chúng Huyền Thanh

(iHay) Hari Won ''cặp kè'' cùng Jay Quân, bạn trai của Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh trong MV Làm sao để yêu khi ngày cưới đang đến rất gần.

>> Hari Won tươi tắn trở lại sau chuyến đi Mỹ lưu diễn với Trấn Thành
>> Đấu với Trấn Thành, Nam Thư mỉa mai cân nặng của Hari Won

Trước ngày cưới, Hari Won vẫn tình tứ cùng bạn trai Chúng Huyền Thanh - ảnh 1Hari Won tình tứ bên bạn trai của Chúng Huyền Thanh trong MV mới
Trước ngày cưới, Hari Won vẫn tình tứ cùng bạn trai Chúng Huyền Thanh - ảnh 2
Trấn Thành từng hài hước chia sẻ anh không thích điều này nhưng biết phải làm sao

Bất chấp việc liên tục chia sẻ các dự án mới để tránh đề cập đến thông tin sắp lên xe hoa, Hari Won và Trấn Thành vẫn là tâm điểm của showbiz Việt khi ngày cưới 25.12 không còn xa. Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi đã gọi điện thoại nhắc lịch nhưng chưa gửi thiệp cụ thể.

Trong khi Trấn Thành bận rộn với các dự án gameshow và liveshow của đàn anh Chí Tài thì Hari tập trung cho các dự án âm nhạc mới. Trong đó cô quyết định thực MV Làm sao để yêu là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng. Bài hát thể hiện nỗi buồn da diết của cô gái khi chia tay người yêu.

Câu chuyện tình yêu trong MV là câu chuyện tình đẹp với kết thúc bất ngờ. Hari cho biết ban đầu cả cô và Jay Quân đều khá e dè và chưa hiểu được tính tình của nhau. Tuy nhiên, càng về sau, cả hai càng phối hợp ăn ý và những cảnh tình tứ ngày càng trở nên ngọt ngào và tự nhiên hơn.

Trước ngày cưới, Hari Won vẫn tình tứ cùng bạn trai Chúng Huyền Thanh - ảnh 3MV Làm sao để yêu được thực hiện trong vòng một ngày

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU