Trước khi được hỏa táng chỉ vài giây, cụ bà 89 tuổi bất ngờ... tỉnh dậy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cụ bà 89 tuổi ở Argentina được người thân phát hiện vẫn còn sống chỉ vài giây trước khi hỏa táng. Trước đó, cụ được xác định đã qua đời do một cơn đau tim.

Cụ bà 89 tuổi ở Argentina bất ngờ tỉnh dậy chỉ vài giây trước khi đưa vào lò hỏa táng /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cụ bà 89 tuổi ở Argentina bất ngờ tỉnh dậy chỉ vài giây trước khi đưa vào lò hỏa táng
Ảnh minh họa: Shutterstock

Cụ bà sống ở thành phố Resistencia (Argentina). Tên của cụ không được tiết lộ. Vào ngày 23.1.2021, cụ bỗng dưng cảm thấy cơn đau nhói ở ngực và được đưa đến bệnh viện cấp cứu, theo Daily Mail.

Qua ngày hôm sau, bác sĩ bệnh viện đã trao giấy chứng tử cho con gái bà, một người phụ nữ 54 tuổi. Nguyên nhân cái chết được xác định là ngừng tim.

“Con gái bà cụ đến bệnh viện lúc 8 giờ 45 phút sáng. Bà ấy gặp một bác sĩ và được cho biết là mẹ bà đã chết do ngừng tim”, cảnh sát cho biết.

Gia đình đã tổ chức đám tang, sau đó đưa hòm cụ bà đến một lò hỏa táng nằm trên Đại lộ Velez Sarsfield ở thành phố Resistencia.

Tuy nhiên, khi nhân viên tang lễ chuẩn bị đưa hòm cụ bà vào băng chuyền lò hỏa táng thì con gái bà bất ngờ cản lại. Người con gái phát hiện mẹ mình vẫn còn sống.

“Tôi thông báo với cả nhà là mẹ vẫn còn sống”, người phụ nữ gọi điện cho một thành viên trong gia đình.

Cụ bà được đưa trở lại bệnh viện. Hiện tại, cụ bà vẫn đang nằm trong phòng điều trị tích cực.

Gia đình cho rằng suýt nữa đã hỏa táng cụ bà trong khi cụ vẫn còn sống. Họ cáo buộc đây là lỗi của bệnh viện vì xác định sai cụ bà đã chết. Vụ việc được trình báo với cảnh sát địa phương và vẫn đang được điều tra, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU