Trước "cáo buộc" dựa hơi, Hứa Kim Tuyền hé lộ quan hệ giữa ca sĩ - nhạc sĩ

Trước "cáo buộc" dựa hơi, Hứa Kim Tuyền hé lộ quan hệ giữa ca sĩ - nhạc sĩ

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | "Sao không nghĩ ca sĩ hát bài của tôi thì được có hit" - Hứa Kim Tuyền đáp trả trước "cáo buộc" dựa hơi ca sĩ để nổi tiếng.

Tại trường quay của chương trình My bus - Your show, MC Quang Huy lại mang đến những câu hỏi khó nhằn cho khách mời Hứa Kim Tuyền. Trước bình luận "dựa hơi ca sĩ để nổi tiếng", Hứa Kim Tuyền đã hé lộ mối quan hệ giữa ca sĩ và nhạc sĩ.

Anh cho rằng giữa nhạc sĩ - ca sĩ là mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng phát triển và ví von đây là mối quan hệ cộng sinh. "Nếu bài hát hay và phù hợp thì ca sĩ sẽ có hit và sẽ trúng nhiều show. Ngược lại, nhạc sĩ cũng sẽ được nhiều người biết đến, các nhãn hàng cũng biết đến và đặt hàng cho các bài hát quảng cáo nhiều hơn", Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Trước "cáo buộc" dựa hơi, Hứa Kim Tuyền hé lộ quan hệ giữa ca sĩ - nhạc sĩ - ảnh 1

Anh cũng nói thêm: "Dựa hơi có thể được hiểu như là cây tầm gửi, sử dụng sức của người khác để nuôi sống mình mà người ta không được lợi gì thì gọi là dựa hơi. Còn ở đây ca sĩ hát bài của nhạc sĩ thì ca sĩ có hit, nhạc sĩ cũng được biết đến, thì đó là mối quan hệ cộng sinh. Đó là cái tôi muốn phân định rạch ròi.

Tôi có làm việc với nhiều ca sĩ và thật sự có nhiều ca sĩ giúp cho bài hát của mình được biết đến nhiều hơn. Nhưng đồng thời tôi cũng làm việc với những bạn tân binh, những bạn chưa có nổi tiếng lẫn những ca sĩ lâu rồi mới quay trở lại. Tôi cũng giúp họ có những bài hit và giúp cho họ được biết đến nhiều hơn. Đó là mối quan hệ có qua có lại, hai chiều".

Ngoài ra, Hứa Kim Tuyền cũng thẳng thắn trước bình luận rằng thành công của anh đạt được chỉ là "may mắn nhất thời". Mời quý vị theo dõi ở video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU