Trúng thưởng xe tay ga khi sử dụng dịch vụ FPT Telecom

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giải thưởng này nằm trong chương trình “Giải trí tại gia - Nhận quà cực đã”, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT.

Trúng thưởng xe tay ga khi sử dụng dịch vụ FPT Telecom

Giải thưởng cao nhất (1 chiếc xe máy Honda vision trị giá hơn 30 triệu đồng) thuộc về khách hàng Nguyễn Ngọc Thông Tuệ đến từ TP.HCM, đã có 7 năm sử dụng dịch vụ FPT Telecom.

Trúng thưởng xe tay ga khi sử dụng dịch vụ FPT Telecom - ảnh 1

Anh Nguyễn Ngọc Thông Tuệ (giữa) cùng người thân nhận giải thưởng lớn nhất của chương trình

Ảnh: C.T.V

“Tôi chọn sử dụng internet FPT và các dịch vụ khác vì phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, linh hoạt và đặc biệt có thể đăng ký sử dụng cũng như thanh toán trực tuyến dễ dàng”, anh Tuệ chia sẻ.

Ngoài giải thưởng này, FPT Telecom cũng trao: 2 Giải Nhì là 2 chiếc điều hòa Samsung trị giá 10 triệu đồng; 10 Giải Ba là Điện thoại thông minh Vsmart Joy3, hơn 200 Giải Khuyến khích là voucher Tiki xu trị giá 100.000 đồng.

Chính thức triển khai từ ngày 5.5 - 30.6.2020, chương trình “Giải trí tại gia - Nhận quà cực đã” là chương trình chăm sóc khách hàng lớn dành cho hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom có tổng giải thưởng lên tới hơn 200 giải trị giá hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán online trả trước Gói Internet FPT hoặc Combo Internet - Truyền hình FPT 6 tháng trở lên trên trang fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng tương ứng với số thứ tự dựa theo ngày đăng ký của mình. Sau đó, FPT Telecom tiến hành tổ chức quay thưởng để xác định những khách hàng may mắn lần 1 ngày 4.6.2020 và lần 2 ngày 7.7.2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU