Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn - uy tín, chất lượng tại TP.HCM

0

Học lái xe ô tô hiện nay rất phổ biến. Ngoài học lái xe an toàn, học viên còn quan tâm đến giảng viên cũng như khu vực thực hành.

Hiểu được điều này, Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn đem đến dịch vụ tư vấn lái ô tô an toàn, chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng cao

Hiện nay, đời sống kinh tế người dân ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký. Nhưng chất lượng trường dạy cũng là điều mà học viên băn khoăn, lo lắng khi muốn đăng ký.

Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31.3.2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và Trung tâm sát hạch lái xe đến năm 2020 đã định hướng đến năm 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 - 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp khoảng 3.0 triệu GPLX ô tô. Chính vì vậy mà số lượng các cơ sở đào tạo cũng tăng lên nhanh chóng.

Để đảm bảo quyền lợi của học viên, Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn đã mở các lớp tư vấn lái xe ô tô chuyên nghiệp. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lái xe, Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu vì tính mạng, sức khoẻ của tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

Nhiều học viên tin tưởng tham gia học tại Trung tâm Lái Xe An Toàn

Nhiều học viên tin tưởng tham gia học tại Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn

Đơn vị dạy lái xe đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn là một trong số ít các trung tâm sở hữu đến hơn 20 địa điểm tư vấn lái xe khắp TP.HCM. Chính vì vậy mọi học viên đều có thể tìm cho mình lớp tư vấn lái xe ô tô thuận tiện nhất. Quá trình học và thi sát hạch cũng không tốn nhiều thời gian mà vô cùng thuận tiện.

Với số lượng các trung tâm đào tạo lái xe nhiều như hiện nay, Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để học viên theo học. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng, mọi học viên có thể nhanh chóng được thực hành và am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Tiêu chí hàng đầu mà Trung tâm vẫn đang theo đuổi chính là lái xe an toàn.

Số lượng học viên mỗi năm của trung tâm không ngừng tăng lên mỗi năm và tỷ lệ đỗ sát hạch luôn đạt cao. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuyên môn nên mọi học viên đều có thể nắm vững cả lý thuyết và thực hành.

Lựa chọn hàng đầu, nhanh chóng, uy tín

Chương trình dạy tại Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn luôn được cập nhật theo các quy định của pháp luật. Lớp tư vấn luôn đảm bảo yêu cầu cao nhất để học viên có thể nắm vững các nội dung về học lái xe ô tô. Hầu hết học viên của trung tâm đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến với Lái Xe An Toàn. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn tư vấn chuyên sâu cho học viên với nhiều bài sát hạch và những kỹ năng lái xe an toàn. Tất cả những chiếc xe ô tô mà trung tâm sử dụng đều đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống hơn 20 sân tập đem đến các lớp tư vấn gần nhà, tiện nghi.

Cam kết chất lượng đào tạo cho học viên của Trung tâm Lái Xe An Toàn

Cam kết chất lượng tư vấn  cho học viên của Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn 

Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn luôn có sự cam kết đối với mọi học viên:

- Hoàn tiền 300% nếu phát sinh các khoản học phí nào khác
- Giờ học linh động, sáng-chiều-tối từ thứ hai đến chủ nhật
- Trả góp học phí lãi suất 0%
- Trường có hơn 20 địa điểm học lái gần nhà
- Miễn phí bộ đội xuất ngũ.

Sau quá trình học lái xe ô tô tại Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn, các học viên đều có thể đảm bảo đủ yêu cầu về cả lý thuyết và thực hành. Lái xe an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm hướng tới học viên của mình.

Trung tâm tư vấn Dạy Lái An Toàn

Trụ sở chính: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài miễn phí: 1900 3085 (Thùy Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaiotoANTOAN/

Website: https://www.daylaiantoan.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU