trung tam nghe thuat

Những bộ sưu tập nổi bật của NTK Thủy Nguyễn qua “Mộng bình thường“

Những bộ sưu tập nổi bật của NTK Thủy Nguyễn qua “Mộng bình thường“

0
“Mộng bình thường là một câu chuyện, là một giấc mơ đang được viết tiếp của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, kể lại cuộc đời sáng tạo của cô gắn liền với những chất liệu văn hóa và thủ công đặc trưng nhất của Việt Nam. Thủy Nguyễn đã chứng minh được rằng, thời trang không chỉ là một ngành xa xỉ phẩm mà còn đóng vai trò như một đường dẫn vào văn hóa của một cộng đồng.
Hiệu sách thử nghiệm Wuguan ở Đài Loan cấm sử dụng đèn pin và đèn flash máy ảnh /// Ảnh: CNN

Lạ lùng ‘hiệu sách bóng tối’ ở Đài Loan

0
Đến với hiệu sách thử nghiệm Wuguan ở Đài Loan, khách hàng có thể xem và mua sách trong bóng tối, ngoại trừ ánh đèn mờ trên mỗi trang bìa và đèn đọc sách trên một số bàn.
Tác phẩm chụp Hạ Long của Dương Minh Long 	 /// Ảnh: BTC cung cấp

Ngắm biển, sống với biển

0
Các tác phẩm trong trưng bày Biển sống thể hiện lòng yêu thương, khát khao gắn bó với bờ biển chữ S thân thuộc.
 
Người trẻ đến triển lãm điêu khắc để ngắm và chụp ảnh /// Ảnh: Ngữ Yên

'Check in' cùng điêu khắc

0
Khi nhiều người trẻ rỉ tai nhau tới 'sống ảo' ở triển lãm điêu khắc, cũng là cách để những tác phẩm đa dạng và vốn bị cho là khó cảm thụ này 'check in' được tới cảm xúc của nhiều người xem.
Bà Gao Ya - Tổng giám đốc TCL (Việt Nam) (giữa), vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020 với sản phẩm chủ lực ti vi

TCL lọt top 50 ‘Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam’ năm 2020

0
Ngày 26.9, tại lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” được tổ chức tại Hà Nội, thương hiệu điện tử thông minh TCL vinh dự nhận giải thưởng top 50 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020.
Văn minh Hy-La - nền tảng vững chắc của văn minh phương Tây

Văn minh Hy-La - nền tảng vững chắc của văn minh phương Tây

1
Sự thành công của nền văn minh Hy-La được kiến tạo nên từ những giá trị cốt lõi như sự hiểu biết, nỗ lực học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ cùng chiến lược đúng đắn - tinh thần đoàn kết và tầm ảnh hưởng rộng lớn.

Tin đọc nhiều