Trung tâm mua sắm nổi tiếng của Bangkok bốc cháy, nhiều người nhảy khỏi tòa nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khách sạn Centara Grand 55 tầng và khu mua sắm đông đúc Centralworld tại trung tâm thủ đô Bangkok của Thái Lan đã bốc cháy, ít nhất 3 người thiệt mạng vì hoảng loạn nhảy khỏi tòa nhà để thoát lửa đỏ.

Cận cảnh khách sạn bốc khói ngùn ngụt /// Chụp từ clip
Cận cảnh khách sạn bốc khói ngùn ngụt
Chụp từ clip

Ngọn lửa bốc lên từ khu phức hợp khách sạn và khu mua sắm rất nổi tiếng với du khách nước ngoài vào khoảng 18 giờ hôm 10.4, theo tờ The Nation.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy những cụm khói đen cuồn cuộn tuôn khỏi tòa nhà. Đến nay, đã xác định ít nhất 3 người thiệt mạng và 14 người bị thương. Theo giới chức, các nạn nhân trong cơn hoảng loạn đã nhảy từ tòa nhà cao tầng.

Tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm gây nhiều khó khăn cho lực lượng cứu hỏa trong việc tiếp cận hiện trường. May mắn là đám cháy được khống chế sau 1 giờ.

Thống đốc Bangkok, ông Assawin Kwanmuang dẫn kết quả điều tra sơ bộ cho hay lửa bắt nguồn từ một phòng chứa đồ trên tầng 8.

Đây không phải lần đầu tiên Centara Grand bị cháy. Các đám đông biểu tình đã phóng hỏa nơi này vào năm 2010. Ngọn lửa đã tấn công khu mua sắm Centralword và khiến nhiều phần của tòa nhà phải đóng cửa trong nhiều tháng để sửa chữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU