trung tam cong vien cay xanh hue

Miền Trung nổi tiếng với những bãi biển đẹp và trong xanh

Huda nỗ lực làm đẹp các bãi biển miền Trung

0
Thương hiệu bia Huda đã khởi động chương trình CSR làm đẹp biển miền Trung nhằm góp phần gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên của quê hương, nơi mà Huda đã gắn bó hơn ba thập kỷ.
Họa sĩ Hoàng Đăng Nhuận /// ẢNH: LÝ ĐỢI

Nhớ Hoàng Đăng Nhuận – họa sĩ lang bạt, hào hoa

2
16 giờ ngày 14.7.2021 họa sĩ Hoàng Đăng Nhuận đã vĩnh viễn ra đi, hưởng thọ 80 tuổi (theo âm lịch) trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè và những người yêu mỹ thuật!
Cán bộ, chiến sĩ chốt bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 tại xã Hồng Vân (H.A Lưới) thể hiện quyết tâm giữ vững biên cương, ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập địa bàn

Gương sáng biên cương: Đời lính ở chốt biên cương

0
Dù cắm chốt giữa rừng sâu, nhưng với bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của người lính, những vườn rau xanh đã lên xanh tốt, chuồng gà và cả những khóm hoa nhỏ đã nở, tạo cảnh nên thơ cho cuộc sống nơi biên cương xa xôi.
Một góc Nông trường chè Quyết Thắng 	
 /// ẢNH: T.Đ.T

Trên đỉnh Dốc Kiền

0
Dốc Kiền, từ độ cao năm trăm mét đổ xuống hướng đông bắc theo sườn phía nam của núi Bà Nà, nối dài tuyến giao thông nguy hiểm với những khúc cua ngặt.
Cô bé bán ruốc

Cô bé bán ruốc

0
Khi viết chùm thơ “Lục bát đặc sản Huế” tôi rất thú vị khi thấy mình đưa được từ “ruốc” vào thơ trong bài “Cơm hến”.
Chị Nguyễn Diệu Linh và các trẻ em vùng cao /// THÁI BÌNH

Nặng lòng với vùng cao

0
Từ việc chỉ muốn tặng khăn ấm cho trẻ em vùng cao, giờ đây Quỹ thiện nguyện “Khăn ấm cho em” đã làm nên những điều kỳ diệu: cứu sống trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, xây trường, trồng rừng... để thay đổi vùng cao.