trung quang

Xe bọc thép của cảnh sát trước Lãnh sự quán Đức ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 17.3.2016. Lãnh sự quán này tạm đóng cửa vì nguy cơ khủng bố - Ảnh: Reuters

Đức cảnh báo nguy cơ khủng bố ở Thổ Nhĩ Kỳ

0
Đức ngày 17.3 đã đóng cửa đại sứ quán ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ và lãnh sự quán tại Istanbul cùng các trường học Đức tại 2 địa phương này, sau khi có cảnh báo về một cuộc tấn công sắp xảy ra.
Người dân Myanmar theo dõi sát sao tình hình chính trị đất nước  - Ảnh: Reuters

Myanmar lập nội các tinh gọn

0
Tổng thống đắc cử Myanmar Htin Kyaw ngày 17.3 đã trình quốc hội xem xét kế hoạch thành lập chính phủ mới với nhiều thay đổi đáng chú ý.
Một người bị thương được cáng ra khỏi hiện trường - Ảnh: AFP

Thổ Nhĩ Kỳ rung chuyển vì khủng bố

0
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ngày 14.3 tuyên bố sẽ buộc những kẻ khủng bố “quỳ gối” sau vụ đánh bom xe ở thủ đô Ankara khiến 37 người chết.
Máy bay X-51 của Mỹ - Ảnh: The National Interest

Viễn cảnh chiến tranh bội siêu thanh

1
Sự bùng nổ của các dự án thiết bị quân sự nhanh hơn âm thanh gấp nhiều lần đang tạo ra viễn cảnh tốc độ thống trị các cuộc chiến trong tương lai.
Một vụ thử tên lửa phòng không của Triều Tiên - Ảnh: AFP/KCNA

Triều Tiên phóng tên lửa sau lệnh trừng phạt

0
CHDCND Triều Tiên hôm qua 3.3 đã phóng 6 tên lửa tầm ngắn chỉ vài giờ sau khi LHQ thông qua các biện pháp trừng phạt khắt khe nhất từ trước đến nay nhằm vào Bình Nhưỡng.
Bà Aung San Suu Kyi - Ảnh: Reuters

Myanmar đình chỉ 68 dự án chờ chính phủ mới

0
Theo tờ Eleven Myanmar ngày 1.3, chính quyền sắp mãn nhiệm của Tổng thống Myanmar Thein Sein quyết định đình chỉ 68 dự án nhằm tạo điều kiện cho chính phủ kế nhiệm quản lý tài sản khi lên cầm quyền.
ông Andrew “Jack” Whittaker - Ảnh chụp màn hình trang news.com.au

Trúng số hay tới số?

0
Với ông Andrew “Jack” Whittaker, một doanh nhân thành đạt ở bang West Virginia (Mỹ), việc trúng số hơn 7.000 tỉ đồng chỉ mang lại điều xúi quẩy và toàn bộ tài sản “trên trời rơi xuống” này đã ra đi chỉ trong 5 năm.
Tên lửa Minuteman III trong đợt phóng thử hồi tuần trước - Ảnh: USA Today

Mỹ thử tên lửa để 'nhắn gửi' các đối thủ

1
Quân đội Mỹ chiều 26.2 phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) nhằm phô diễn độ tin cậy của kho vũ khí hạt nhân trong bối cảnh căng thẳng với nhiều nước đang gia tăng.

Tin đọc nhiều