Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mùa mưa lại đến và' Thánh mưa' Trung Quân tái xuất với giọng hát da diết qua MV Những ngày mưa cô đơn có nội dung dàn dựng ngọt ngào dư vị từ phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Khán giả yêu thích phim Hàn thời gian qua đắm chìm trong cảm xúc ngọt ngào đến từ bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha và Trung Quân cũng không ngoại lệ. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự yêu thích của mình khi quyết định mượn cảm hứng về tình yêu giữa nhân vật Doo Sik và Hye Jin để viết nên một chuyện tình ấn tượng, lãng mạn không kém trong MV mới Những ngày mưa cô đơn.

Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - ảnh 1

Poster MV Những ngày mưa cô đơn

“Bạn chắc chắn sẽ gặp những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc ô, bạn vẫn sẽ bị ướt. Chỉ cần đưa tay lên và chào đón cơn mưa” chính là một trong những câu thoại mà Trung Quân yêu thích từ bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha và cũng là điều đã truyền cảm hứng cho nam sĩ quyết định ra mắt Những ngày mưa cô đơn ở thời điểm hiện tại.

Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - ảnh 2
Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - ảnh 3

Ra mắt Những ngày mưa cô đơn, Trung Quân khiến fan xiêu lòng vì giai điệu “hợp cạ” mùa mưa và thông điệp đẹp về sự mất mát

nscc

Sở hữu giai điệu ballad nhẹ nhàng với tiếng piano làm chủ đạo, lợi thế về chất giọng cao và sáng của Trung Quân được khoe triệt để trong Những ngày mưa cô đơn. Bên cạnh đó, ca từ nên thơ nhưng lại đậm chất tự sự: “Nhiều người dành cả cuộc đời đi tìm tình yêu chân thành. Vài ba câu chào, vội vã yêu nhau. Nhiều người chẳng muốn yêu ai vì sợ tổn thương lần nữa. Chúng ta mãi buồn vì những điều đã cũ” thực sự đánh trúng tâm lý và tạo nên những rung cảm nhẹ nhàng lẫn da diết cho người nghe.

'Thánh mưa' Trung Quân đốn tim với ca khúc về mưa lấy cảm hứng từ 'Hometown cha-cha-cha'

Trung Quân chia sẻ thêm: “Trước đây, mọi người đã từng dành rất nhiều sự ủng hộ cho Quân với các sản phẩm như Thả vào mưa, Dấu mưa, Gọi mưa, nhưng lần này sẽ khác rất nhiều so với phiên bản “Thánh mưa” mọi người từng biết. Đó không còn là một sự dữ dội mà sẽ đơn giản hơn, sâu lắng hơn. Quân muốn khi nghe nhạc mọi người thấy được xoa dịu và đồng cảm”.

Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - ảnh 4
Trung Quân ra mắt MV 'Những ngày mưa cô đơn' lấy cảm hứng từ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - ảnh 5

Những phân cảnh đầy lãng mạn qua diễn xuất của Mạnh Lân và Nguyễn Phương Linh

nscc

Từng xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai mùa 2, người mẫu Mạnh Lân nhanh chóng chinh phục trái tim của không ít fan nữ bởi sự lịch lãm cùng nụ cười dễ mến. Mạnh Lân vào vai nam chính trong MV cùng Nguyễn Phương Linh. Không phô bày kỹ xảo hoành tráng hay hút hồn người xem bởi câu chuyện drama, Những ngày mưa cô đơn là một thước phim trôi chậm với những thanh âm xuất hiện nhẹ nhàng để vỗ về những ai yêu thích sự lãng mạn của mưa và tìm kiếm cảm xúc đồng điệu.

MV Những ngày mưa cô đơn

“Người ta nói rằng đừng để thời tiết đánh lừa mình cần một ai đó, Quân tin rằng sau khi xem MV Những ngày mưa cô đơn, khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy được kết nối và an ủi để chúng ta đều không cảm thấy một mình”, ca sĩ Trung Quân chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU