Trúng hơn 250 tấn cá ở Hoàng Sa, ngư dân Quảng Bình phải gọi thêm tàu phụ kéo về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ngư dân tại Quảng Bình sau 20 ngày đánh bắt trên ngư trường Hoàng Sa đã trúng mẻ cá nục hơn 250 tấn trị giá gần 2,5 tỉ đồng, thậm chí phải huy động thêm tàu thuyền để kéo số cá 'khủng' vào bờ.

Ngày 7.8, thông tin từ UBND xã Bảo Ninh (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết một ngư dân trên địa bàn xã vừa đánh bắt trúng hơn 250 tấn cá nục, thu về gần 2,5 tỉ đồng.

Trúng hơn 250 tấn cá ở Hoàng Sa, ngư dân Quảng Bình phải gọi thêm tàu phụ kéo về - ảnh 1

Ông Tuyển thu về gần 2,5 tỉ đồng sau khi đánh bắt được mẻ cá khủng

T.A

Cụ thể, ngư dân Phạm Tuyển (thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP.Đồng Hới), chủ tàu QB-91999 TS sau 20 ngày ra khơi đã quay về, thu được mẻ cá "khủng".

"Tôi đánh bắt mẻ cá này ở khu vực ngư trường Hoàng Sa. Có lẽ vì bản thân may mắn cùng với việc trời yên biển lặng suốt nhiều ngày qua nên đã thu lại thành quả khó ngờ", ông Tuyển chia sẻ.

Trúng hơn 250 tấn cá ở Hoàng Sa, ngư dân Quảng Bình phải gọi thêm tàu phụ kéo về - ảnh 2

Đây là chuyến đi biển đáng nhớ của ông Tuyển và các thuyền viên

Bá Hoàng

Tàu ông Tuyển quay về bờ vào đêm 6.8. Nhưng để vận chuyển được hơn 250 tấn cá nục vào bờ, ông đã phải huy động thêm các tàu dịch vụ hậu cần.

Với giá bán khoảng 10.000 đồng/kg, ngư dân Phạm Tuyển đã thu về gần 2,5 tỉ đồng với mẻ cá "khủng" này.

Ông Tuyển chia sẻ, sau khi trừ mọi chi phí, ông thu lãi được khoảng 1,6 tỉ đồng. Ông cũng chia thù lao với mức 40 triệu đồng/người cho các thuyền viên tham gia chuyến đánh bắt may mắn vừa rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU