Trung Dân phẫn nộ trước thủ đoạn dọa tung ‘ảnh nóng’ để tống tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc trước việc một số thợ chụp ảnh dụ dỗ các cô gái trẻ chụp ảnh khỏa thân. Sau đó, họ liên tục ‘khủng bố’ tinh thần nạn nhân để trục lợi.

Trong tập 69 Cười cùng bác Ba Phi, Trung Dân khiến khán giả một phen ngỡ ngàng trước “chiêu bài” của một số thợ chụp ảnh. Bằng lời lẽ ngon ngọt, những đối tượng này đã dụ dỗ các cô gái trẻ “lưu giữ thanh xuân” với hình thức chụp ảnh khỏa thân.

Những tưởng loạt ảnh sẽ giúp chính chủ lưu lại khoảnh khắc xuân sắc nào ngờ nó trở thành con dao hai lưỡi. Sau một thời gian, những tên này chủ động liên hệ với các cô gái và dọa tống tiền nếu không sẽ công khai các bức ảnh nhạy cảm.

Trung Dân phẫn nộ trước thủ đoạn dọa tung ‘ảnh nóng’ để tống tiền  - ảnh 1

Trung Dân bức xúc khi Tuyền Mập bị dọa tung ‘ảnh nóng’ để tống tiền trong Cười cùng bác Ba Phi

BTC

Trong tiểu phẩm, Tuyền Mập khốn đốn khi trở thành nạn nhân của một kẻ tự xưng “nhiếp ảnh gia”. Dù tên này và cô đã không còn liên lạc từ lâu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện Tuyền Mập là người quen của khách hàng mới. Phía này đã dùng mọi thủ đoạn buộc cô đưa 20 triệu đồng để đổi lại sự im lặng.

Sợ hãi khi bị đe dọa và thao túng tinh thần, Tuyền Mập cầu cứu bác Ba Phi. Tuy nhiên, cô vô cùng xấu hổ nên viện một lý do để che giấu sự việc. Nhận thấy điều bất thường, nghệ sĩ Trung Dân đã gặng hỏi và phát hiện sự tình. Ông vô cùng phẫn nộ, quyết lập kế tóm gọn tên thợ chụp ảnh.

Trung Dân phẫn nộ trước thủ đoạn dọa tung ‘ảnh nóng’ để tống tiền  - ảnh 2

Tuyền Mập cầu cứu Trung Dân khi bị kẻ xấu tống tiền

BTC

Với sự giúp sức của ông xã Tuyền Mập, Trung Dân đã quay lại toàn bộ quá trình Tuyền Mập bị người này tống tiền. Ngoài ra, ông còn trực tiếp xuất hiện, chất vấn kẻ xấu. Tại đây, sự thật được phơi bày khi tên này thú nhận mọi hành vi, liên tục van xin để được tha tội.

Tuy nhiên, Trung Dân quyết đem sự việc ra ánh sáng để chấm dứt “bi kịch” của Tuyền Mập. Thông qua tiểu phẩm, nam diễn viên hy vọng gửi lời cảnh tỉnh đến những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin. Đồng thời, khi biến cố xảy ra, mỗi người nên bình tĩnh xử lý hoặc nhờ người thân giúp đỡ, tránh tình trạng hoảng loạn, bị kẻ xấu lợi dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU