Trung Dân ‘nhắc nhở’ Thanh Trúc học cách trân trọng gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 67 Cười cùng bác Ba Phi hé lộ nỗi khổ phận làm dâu được thể hiện bởi diễn viên Thanh Trúc và nghệ sĩ Trung Dân.

Trong tiểu phẩm, Trung Dân một phen "khiếp vía" khi cô hàng xóm Thanh Trúc đột nhiên qua nhà đòi tự vẫn. Bất ngờ trước quyết định dại dột của cô, bác ba Phi liền hỏi han và biết được sự tình.

Do mâu thuẫn với mẹ chồng, nhân vật của Thanh Trúc một phen lao đao vì gặp nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Cô bị bà cấm cản chuyện ăn uống, chăm sóc con cái, thậm chí còn đặt nghi vấn khi đứa trẻ không hề giống cha ruột.

Trung Dân ‘nhắc nhở’ Thanh Trúc học cách trân trọng gia đình - ảnh 1

Trung Dân thông qua tiểu phẩm muốn lên tiếng về nguy cơ trầm cảm sau sinh rất cao, có thể dẫn đến những hậu quả khủng khiếp

btc

Áp lực trước sự khắc nghiệt của mẹ chồng, cô hàng xóm đã nghĩ quẩn nhưng may mắn được Trung Dân can ngăn. Sự việc đi đến cao trào khi bác Ba Phi quyết định kết nối hai bên để giải quyết vấn đề.

Nghe con dâu tâm sự, người mẹ chồng dần hiểu ra sự việc. Tuy nhiên, bà gay gắt đáp trả vì tin rằng bản thân có nhiều kinh nghiệm trông trẻ, sẽ giúp cháu nội phát triển và mạnh khỏe hơn là để mẹ chăm sóc.

Trung Dân ‘nhắc nhở’ Thanh Trúc học cách trân trọng gia đình - ảnh 2

Trung Dân khuyên Thanh Trúc đừng suy nghĩ dại dột vì chuyện gia đình

BTC

Trước sự việc, Thanh Trúc đã lên tiếng giãi bày. Cô cho biết đã trang bị sẵn sàng các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi sinh con. Do đó, bản thân hoàn toàn đủ khả năng để lo liệu mọi thứ. Mâu thuẫn giữa con dâu và mẹ chồng tiếp tục dâng cao khi cả hai tranh luận về phương pháp nuôi dạy trẻ theo truyền thống và hiện đại. Mỗi người có một lý lẽ riêng khiến câu chuyện dần đi vào bế tắc.

Lúc này, Trung Dân đã liền lên tiếng, ông nhắn nhủ hai mẹ con cô hàng xóm: “Một số mẹo vặt dân gian nuôi con chỉ là quan niệm, hiện chưa có bằng chứng khoa học. Đừng lấy kinh nghiệm đó áp dụng vào thời buổi hiện đại như bây giờ. Thời buổi bây giờ chỉ cần lấy điện thoại tra cứu, lên mạng là có hết kiến thức rồi. Phụ nữ mới sinh, tâm lý chưa ổn định lại còn phải làm 3 nhiệm vụ: làm mẹ, làm vợ, làm dâu. Vì thế, nguy cơ trầm cảm sau sinh rất cao dẫn đến những hậu quả khủng khiếp”.

Trung Dân ‘nhắc nhở’ Thanh Trúc học cách trân trọng gia đình - ảnh 3

Thanh Trúc hé lộ cuộc sống khổ sở khi làm dâu trong chương trình Cười cùng bác Ba Phi

BTC

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nhắc nhở cô hàng xóm nên trân trọng gia đình. Đừng vì một số hiểu lầm mà suy nghĩ dại dột dẫn đến kết cục đáng tiếc. Nghe xong, người mẹ chồng vỡ lẽ và vô cùng ngỡ ngàng vì người con dâu phải chịu quá nhiều áp lực từ gia đình.

Bà hi vọng thời gian tới, cả hai sẽ trải lòng và có tiếng nói chung trong cuộc sống. Thông qua tiểu phẩm, Trung Dân cùng các diễn viên mong muốn nhắn gửi đến khán giả những góc khuất ít thổ lộ trong đời sống của phụ nữ. Từ đó, mỗi người có cái nhìn đa chiều, thông cảm hơn với cuộc sống bộn bề của họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU