Trung Dân lên án trào lưu livestream bán kem trộn độc hại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào vai cháu gái bác Ba Phi, Thanh Trúc háo hức khoe vẻ đẹp rạng rỡ, trắng không tì vết với Trung Dân sau khi dùng kem trộn. Theo tiết lộ, đây là sản phẩm cô tự “sáng chế” theo công thức độc quyền. Chưa kể, để tăng hiệu quả sản phẩm, người này còn kết hợp “vô tội vạ” nhiều thành phần mà không hề theo tiêu chuẩn nào.

Trung Dân lên án trào lưu livestream bán kem trộn độc hại - ảnh 1

Trung Dân lên án hành vi bán kem trộn gây hại người tiêu dùng

BTC

Chưa dừng lại ở đó, nhân vật của Thanh Trúc còn hòa theo trào lưu livestream bán kem trộn. Mỗi lần xuất hiện, cô đều trộn kem thủ công và tự trải nghiệm sản phẩm để tăng độ “chân thật”. Cháu gái bác Ba Phi cho biết chỉ với một mẻ kem, cô có thể thu về 15 triệu đồng trong một lần rao bán trên mạng.

Tuy nhiên, do bán hàng kém chất lượng nên cháu gái bác Ba Phi sớm phải gánh hậu quả. Cô cháu gái lâm vào cảnh “gậy ông đập lưng ông” khi bị dị ứng khắp mặt bởi chính sản phẩm mình làm ra.

Đồng thời, cô còn liên tiếp bị khách hàng truy đuổi, tìm đến tận nhà khi họ bị kích ứng da. Sợ hãi trước sự giận dữ của đám đông, Thanh Trúc đã chạy sang cầu cứu người chú.

Trung Dân lên án trào lưu livestream bán kem trộn độc hại - ảnh 2

Trung Dân bức xúc vì Thanh Trúc bán kem trộn kém chất lượng trong Cười cùng bác Ba Phi

BTC

Bức xúc trước hành vi buôn bán thiếu đạo đức, Trung Dân đã không dung túng cho cô cháu gái. Ông yêu cầu Thanh Trúc đối diện với các khách hàng và tìm hướng xử lý.

Tại đây, nam diễn viên nhắn nhủ khán giả: “Đừng nghe những lời dụ dỗ, hứa hẹn của những người bán kem trộn, có xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng mua về sử dụng có khi tiền mất tật mang. Còn người bán thì ham lời, gây thiệt hại đến sức khỏe của người khác”.

Đồng thời, nghệ sĩ Trung Dân cũng gửi đến người xem thông điệp “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Ngoài vẻ bề ngoài, mỗi người cũng nên “trau chuốt” bản thân về mặt tâm hồn và có lối sống tích cực. Những điều này sẽ góp phần giúp họ tạo thiện cảm và gắn bó lâu dài với những người yêu thương xung quanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU