Trung Dân: Hài nhưng phải có câu chuyện, giải trí nhưng phải có sự sạch sẽ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung Dân thẳng thắn bày tỏ quan điểm của anh khi ngồi ghế nóng Lò võ tiếu lâm. Nam nghệ sĩ khẳng định dù diễn hài song phải đảm bảo có câu chuyện và sự sạch sẽ trên sân khấu.

 
Trung Dân bày tỏ quan điểm khi ngồi ghế nóng chương trình hài /// Ảnh: Chụp màn hình
Trung Dân bày tỏ quan điểm khi ngồi ghế nóng chương trình hài
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 16 Lò võ tiếu lâm tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của giám khảo khách mời Thanh Hằng cùng hai nghệ sĩ quen thuộc là Việt Hương, Trung Dân. Gắn bó với chương trình từ những số đầu tiên, nghệ sĩ Trung Dân cho biết anh có những tiêu chí chấm riêng cho sân chơi này và cho đến bây giờ, nam nghệ sĩ vẫn trung thành với những tiêu chí đó. “Lò võ tiếu lâm thì yếu tố đầu tiên là phải cười, thứ hai là phải có câu chuyện, phải có chủ đề cụ thể. Trung Dân, Việt Hương và nghệ sĩ khách mời Thanh Hằng hay bất kỳ một gương mặt nào đảm nhận vị trí này đều phải trung thành với tiêu chí đó”, nam nghệ sĩ cho hay.

Diễn viên Về quê ăn tết còn nói thêm, mỗi thí sinh đến với chương trình phải bám sát tiêu chí và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện hết “nội công” của mình. “Còn một điều nữa mà Trung Dân muốn chính là các bạn phải làm sao diễn nhưng có những cách gây cười phải giải trí, phải sạch sẽ”, nghệ sĩ Trung Dân lưu ý. Trong suốt chương trình, nghệ sĩ gạo cội luôn dặn dò các thí sinh việc cập nhật những xu hướng mới trên mạng xã hội hay những câu nói vui nhưng lồng ghép phải duyên dáng, không được tạo sự phản cảm cho khán giả.

Trung Dân: Hài nhưng phải có câu chuyện, giải trí nhưng phải có sự sạch sẽ - ảnh 1

Thí sinh Lò võ tiếu lâm gây chú ý khi "làm khó" giám khảo Việt Hương trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân cũng nhận được sự đồng tình từ Việt Hương. Nữ nghệ sĩ đề cao sự sáng tạo kết hợp giữa yếu tố hài với những chất liệu khác của nghệ thuật sân khấu, cho ra những tiểu phẩm ấn tượng. Cô cũng hết lời khen ngợi thí sinh Quốc Hải của tập phát sóng trước đã có phần dự thi xuất sắc, đảm bảo tiêu chí và mang đến ngọn gió mới cho chương trình. “Tuần trước có một bạn khiến Việt Hương ấn tượng là Quốc Hải. Bạn không chỉ diễn hài mà còn khéo léo kết hợp cải lương, ca cổ vào trong đó nên tiết mục rất thú vị. Còn mời cả cao thủ Thanh Hằng lên diễn cùng bạn thì quá ấn tượng, quá xôm rồi”, Việt Hương nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Thanh Hằng lần đầu tiên đến với chương trình cũng vô cùng hào hứng. Ngoài những yếu tố của nghệ sĩ Trung Dân đã nhấn mạnh, giọng ca cải lương còn mong muốn nhiều thí sinh có thể lồng ghép được những yếu tố dân ca, cải lương để tiếp nối những thế hệ nghệ sĩ đi trước.

Trailer tập 16 Lò võ tiếu lâm 2020 cũng “nhá hàng” một tình huống thú vị giữa thí sinh và giám khảo Việt Hương.  Công Tôn Nghĩa là “người quen” của diễn viên Nhà có năm nàng tiên vì từng có cơ hội gặp cô ở một sân chơi khác cách đây 5 năm. Đứng trên sân khấu, Công Tôn Nghĩa khá rụt rè nhưng khi gặp nghệ sĩ Việt Hương, anh liền chủ động: “Cô Hương từng hứa là cô nhớ tên con đó”. MC Lê Dương Bảo Lâm liền chọc ghẹo đàn chị: “Sao chị đi đâu chị cũng hứa hẹn hết vậy chị Hương?” khiến nữ giám khảo ngơ ngác. Tập 16 dự kiến lên sóng tối 27.6 trên THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU