Trung Dân gay gắt trước ‘xu hướng’ chia tay xong lên mạng ‘bóc phốt’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn nêu quan điểm trước thực trạng nhiều cặp đôi lên mạng đấu tố, bôi nhọ nhau hậu chia tay. 

Chương trình Cười cùng bác Ba Phi trình làng tập 33 với nhan đề Vui gì bóc phốt. Tiếp tục vai trò dẫn dắt chương trình, nghệ sĩ Trung Dân cùng các đồng nghiệp phê phán vấn nạn “bóc phốt” sau khi chia tay của nhiều cặp đôi. Không chỉ làm xấu mặt đối phương, những thông tin cá nhân, hình ảnh riêng tư của họ cũng bị phanh phui gây hậu quả nghiêm trọng.

Trong vai một người đàn ông vừa ly hôn, Hoàng Phi khổ sở khi bị vợ cũ chia sẻ loạt thông tin bí mật trên mạng xã hội. Từ thói hư tật xấu đến những chuyện tâm sự, bức xúc về đồng nghiệp… của anh đều bị lan truyền khiến sự nghiệp “lung lay”, cuộc sống đảo lộn.

Trung Dân gay gắt trước ‘xu hướng’ chia tay xong lên mạng ‘bóc phốt’ - ảnh 1

Vợ chồng Hoàng Phi khiến “bác Ba Phi” Trung Dân đau đầu vì câu chuyện “bóc phốt” trên mạng qua tiểu phẩm ngắn

Chụp màn hình

Về phía vợ cũ của anh, cô bức xúc kể với “bác Ba Phi” Trung Dân mình cũng bị chồng cũ làm điều tương tự. Những chuyện vợ chồng tưởng chừng chỉ có người trong cuộc biết, nay đã được “công bố” rộng rãi gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của cô sau này.

Chứng kiến câu chuyện “kẻ tám lạng người nửa cân”, nghệ sĩ Trung Dân không khỏi bức xúc. Ông cho rằng hành động đấu tố nhau trên mạng xã hội nhằm thỏa mãn sự ghen tuông, ích kỷ sau khi “đường ai nấy đi” chứ không hề mang đến điều gì tốt đẹp cho cả hai.

Trung Dân gay gắt trước ‘xu hướng’ chia tay xong lên mạng ‘bóc phốt’ - ảnh 2

Câu chuyện “bóc phốt” trên mạng hậu chia tay được các diễn viên thể hiện, lồng ghép với nhiều bài học ý nghĩa về cách đối nhân xử thế

Chụp màn hình

Nam nghệ sĩ nêu quan điểm trong tiểu phẩm: “Nếu yêu thương nhau thì thành vợ chồng, còn đã hết tình hết nghĩa thì ly dị, coi như bạn bè, chứ tại sao lại nhìn nhau như kẻ thù vậy. Cuộc đời này ai cũng như vậy thì làm sao sống nổi”.

Bất chấp lời khuyên can của “bác Ba Phi”, vợ chồng Hoàng Phi tranh cãi nảy lửa, đòi bồi thường danh dự sau sự việc. Cả hai liên tục “hét giá”, yêu cầu đối phương “bù đắp” hàng tỉ đồng vì bị lăng mạ, xúc phạm trên mạng xã hội.

Bất bình trước sự việc, nghệ sĩ Trung Dân đã lên tiếng “dạy dỗ” hàng xóm. Ông gay gắt yêu cầu cả hai xóa hết những nội dung "bẩn" được đăng tải trên mạng. Đồng thời, họ cũng nên gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng vì những lùm xùm không đáng có thời gian qua, dẫn đến những hệ lụy. Nghe xong, cả hai dần nhận ra hành động sai trái và quyết định làm hòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU