Trung Dân bức xúc trước lời đồn ác ý, miệt thị các cặp đôi ‘đũa lệch’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Trung Dân, Ngân Quỳnh phản ánh những quan điểm lệch lạc về tình yêu. Đặc biệt, cả hai nhắn gửi thông điệp tích cực đến cộng đồng về cách nhìn nhận những cặp đôi 'đũa lệch'. 

Trung Dân bức xúc trước lời đồn ác ý, miệt thị các cặp đôi ‘đũa lệch’ - ảnh 1

Trung Dân chia sẻ quan điểm về chuyện tình của các cặp đôi ‘đũa lệch’

BTC

Trong tiểu phẩm, Ngân Quỳnh vào vai một bà mẹ khó tính. Sau khi quý tử đưa bạn gái về ra mắt gia đình, bà tỏ ra vô cùng hài lòng trước nhan sắc xinh đẹp của con dâu tương lai. Tuy nhiên, điều này lại khiến bà nội trợ lo lắng khi cặp đôi chịu nhiều lời gièm pha.

Bởi lẽ, trong khi người bạn gái xinh đẹp, duyên dáng thì Toàn (vai con trai Ngân Quỳnh) lại bị chê bai vì ngoại hình không cân xứng. Từ đây, cả hai trở thành tâm điểm của “dư luận” trong xóm. Kéo theo đó là những lời lẽ ác ý cũng như nghi vấn về mục đích hẹn hò của cô gái trẻ.

Trung Dân bức xúc trước lời đồn ác ý, miệt thị các cặp đôi ‘đũa lệch’ - ảnh 2

Bộ đôi ‘đũa lệch’ nhận nhiều lời đồn ác ý trong tiểu phẩm

BTC

Trước sự bàn tán của xóm giềng, Ngân Quỳnh không khỏi nao núng. Thậm chí, bà còn “bán tính bán nghi” khi nghe trộm được cuộc trò chuyện của cô gái về chồng sắp cưới với lời lẽ úp mở. Bối rối trước sự tình, nữ diễn viên quyết định sang nhà bác Ba Phi để cầu cứu.

Tuy nhiên, sau khi nghe xong câu chuyện, bác Ba Phi Trung Dân liền phản ứng gay gắt. Nam diễn viên cho rằng bà thiếu niềm tin ở con cái. Ngoài ra, những lời đồn đại ác ý không đủ cơ sở để đánh giá nhân cách của một con người.

Trung Dân bức xúc trước lời đồn ác ý, miệt thị các cặp đôi ‘đũa lệch’ - ảnh 3

Ngân Quỳnh cầu cứu Trung Dân khi con trai hẹn hò với cô gái xinh đẹp, chịu nhiều lời gièm pha về ngoại hình

BTC

Để giúp Ngân Quỳnh “sáng mắt”, Trung Dân đã lên kế hoạch thử lòng con dâu tương lai của bà. Ông bất ngờ thông báo với cô gái trẻ rằng gia đình chồng hiện làm ăn thua lỗ, phải cầm cố tài sản để trả nợ.

Trái với tưởng tượng của Ngân Quỳnh, cô gái đã rút 200 triệu tiền tiết kiệm để hỗ trợ gia đình bạn trai. Trước sự việc, người mẹ không khỏi xúc động và cảm thấy áy náy. Sau đó, bà đã thú nhận sự việc với bạn gái của Toàn.

Thông qua tiểu phẩm, nghệ sĩ Trung Dân nhắn gửi thông điệp đến khán giả: “Tình yêu xuất phát từ sự chân thành mới có thể ăn đời ở kiếp với nhau. Người ngoài nói gì mặc kệ họ, dù có là đôi đũa lệch cũng không thành vấn đề”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU