trưng cầu dân ý

HSBC cho rằng cơn bão thật sự sẽ xuất hiện sau sự kiện Brexit

Brexit chưa phải là cơn bão thật sự

0
Theo nhà kinh tế trưởng khu vực châu Âu Karen Ward của ngân hàng HSBC, sự kiện Brexit, hay Anh rời Liên minh châu Âu (EU) mới chỉ là sự bình tĩnh nhất thời trước cơn bão thật sự.
Kết quả khảo sát mới đây cho thấy 1/3 người dân Anh sẽ cắt giảm chi tiêu sau Brexit /// Reuters

Hơn 1/3 người dân Anh sẽ cắt giảm chi tiêu sau Brexit

0
Trên 1/3 người dân Anh có thể cắt giảm việc mua sắm sau cuộc trưng cầu dân ý hồi tuần rồi với kết quả người Anh muốn rút khỏi EU (gọi tắt là Brexit), theo kết quả khảo sát công bố ngày 29.6.
Anh - EU: Những “Lấp lửng” sau Brexit

Anh - EU: Những “Lấp lửng” sau Brexit

0
Đã nhiều ngày sau kết quả trưng cầu dân ý người Anh chọn rời khỏi EU nhưng kịch bản hậu Brexit vẫn chưa được sáng tỏ. Những động thái nổi bật từ các bên liên quan như thế nào?
Nhìn lại hành trình làm thủ tướng nước Anh của David Cameron

Nhìn lại hành trình làm thủ tướng nước Anh của David Cameron

0
Khi kết quả của cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý là người Anh quyết định rời khỏi khỏi EU, thì cũng là lúc vị Thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử nước Anh - David Cameron tuyên bố từ chức. Cùng nhìn lại những dấu ấn quan trọng mà ông David Cameron đã để lại đối với sự phát triển kinh tế, chính trị và xã hội ở quốc gia này.
Dân Anh chọn rời khỏi EU

Dân Anh chọn rời khỏi EU

0
Nước Anh vừa đón nhận kết quả của cuộc trưng cầu ý dân lần thứ 3 với chiến thắng mang tính lịch sử của phe "ra đi" trong chiến dịch vận động nước Anh ở lại hay rời khỏi Khối Liên minh Châu Âu (EU), theo Reuters.