trung bac thao

“Đổi gió” cho bữa cơm mùa hè với 3 cách chế biến món ngon từ đậu hũ

“Đổi gió” cho bữa cơm mùa hè với 3 cách chế biến món ngon từ đậu hũ

0
Đậu hũ được xem là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong mỗi bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ăn những món như đậu hũ chiên, đậu hũ luộc... thì bữa ăn sẽ trở nên chán ngán và đơn điệu. Vì thế, hãy học công thức chế biến 3 món ăn làm từ đậu hũ dưới đây để trổ tài cho gia đình nhé!
Xe súp cua nấm da gà Q.6 bán 3 tiếng đã sạch nồi

Xe súp cua nấm da gà Q.6 bán 3 tiếng đã sạch nồi

0
Nằm trong con hẻm trên đường số 7, Q.6, TPHCM, xe súp cua nấm da gà của vợ chồng chị Trần Kim Dung đã bán được 9 năm. Món súp cua phiên bản siêu nhiều nấm ở đây luôn thu hút thực khách ghé đến là bởi hương vị lạ miệng.
Diễu hành Tết Nguyên tiêu tại Q.5 /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Lạc trong miền nhớ

1
Nhắm mắt, rồi mở mắt trong những buổi chiều nhập nhoạng. Ai đó vỗ bồm bộp vào lưng, vò vò mái đầu, hỉ hả cười tẹt ga hỏi: 'Ăn gì cha nội?'.
Với gia đình anh Dương và chị Kiwi Ngô Mai Trang, tết bắt đầu sau ngày 23 tháng chạp /// Nguyễn Luân

Tết theo phong cách cổ truyền mới là tết

1
Đó là chia sẻ của anh Đỗ Hoàng Dương, một người 24 năm đón tết ở Sài Gòn nhưng vẫn giữ nếp nhà gói bánh chưng, làm mâm cỗ tết, chưng cành đào, đi hái lộc đầu năm …
[360 ĐỘ NGON] Độc đáo lạ miệng đậu hũ chị Hai

[360 ĐỘ NGON] Độc đáo lạ miệng đậu hũ chị Hai

0

Với nguyên liệu chính là trứng gà và trứng bắc thảo quán chị Hai đã chế biến ra một món ăn vô cùng lạ miệng. Miếng đậu béo ngậy, giòn bên ngoài mềm mịn bên trong, đậu hũ còn rất thơm mùi trứng nhưng ăn lại không hề có vị tanh. Đậu hũ chị Hai được xem là món “đặc sản” của quán mà thực khách nào ghé tới cũng phải thử qua.

Cháo mực Thanh Sơn bạn đồng hành chống đói của sinh viên

Cháo mực Thanh Sơn bạn đồng hành chống đói của sinh viên

0
Cháo mực Thanh sơn đã mở được 35 năm, gắn bó với những tháng năm rực rỡ của nhiều thế hệ sinh viên trường đại học Kinh tế và Kiến trúc. 
Cháo sánh mịn, thơm ngon, đủ vị mực, tiết, da heo, tôm khô, hành phi ăn kèm các loại rau gia vị, quẩy, trứng bắc thảo, ... rất vừa miệng. Đặc biệt, giá chỉ 25.000 đồng/ bát.
Savoy, món Việt thăng hoa

Savoy, món Việt thăng hoa

0
Cà tím, rau rừng, cổ hũ dừa, thốt nốt… những nguyên liệu dân dã qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Savoy đã giới thiệu đến thực khách tinh túy nhất của ẩm thực Việt, các món ăn dân dã mà sang cả.