‘Trùm nhạc dân gian’ Anh Thơ lo lắng khi song ca cùng Chế Linh

0 Thanh Niên Online

(iHay) Phần song ca gây tò mò, hiếu kỳ bởi Anh Thơ và Chế Linh nổi tiếng ở hai dòng nhạc khác nhau.

‘Trùm nhạc dân gian’ Anh Thơ lo lắng khi song ca cùng Chế Linh

(iHay) Bên cạnh việc ‘sở hữu’ cô bé Phương Mỹ Chi trong liveshow 10 năm tình cũ của mình, danh ca hải ngoại Chế Linh còn hào hứng trước những phần trình diễn song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời như Lệ Quyên, Phi Nhung, Hà Thu Hiền và đặc biệt  hơn nữa là phần song ca với “nữ hoàng dòng nhạc dân gian” Anh Thơ.

>> Kẹt show Chế Linh, Phương Mỹ Chi vắng bóng trong liveshow của HLV Hiền Thục

‘Trùm nhạc dân gian’ Anh Thơ lo lắng khi song ca cùng Chế Linh - ảnh 1
‘Trùm nhạc dân gian’ Anh Thơ lo lắng khi song ca cùng Chế Linh - ảnh 2
Ca sĩ Anh Thơ

Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 1.3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), phần song ca của Chế Linh - Anh Thơ gây tò mò, hiếu kỳ bởi Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng Việt Nam và dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, còn Chế Linh lại chuộng dòng nhạc rất “sến”. Tuy nhiên, Anh Thơ đã chủ động xóa nhòa khoảng cách này khi tiết lộ chị là fan của Chế Linh và nghe dòng nhạc này rất nhiều những ngày còn thơ.

“Tôi thuộc rất nhiều bài, ngấm vào và luôn ở trong tâm hồn lúc nào không hay. Những ca khúc nhạc sến, luôn đẹp cả về ca từ cho đến giai điệu, nhiều ca khúc là những câu chuyện rất thật, thật như chính đời sống”, ‘trùm nhạc đỏ’ Anh Thơ chia sẻ.

Với danh ca Chế Linh, đây là lần đầu tiên ông song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Ông từng nghe Anh Thơ và rất yêu mến giọng ca này. Nhưng vì đây là lần đầu tiên, nên Chế Linh cũng ít nhiều… hồi hộp, ông chuẩn bị  kỹ lưỡng phần song ca với các nữ nghệ sĩ để làm hài lòng người hâm mộ.

Trong đêm nhạc này, Chế Linh sẽ thể hiện những bản tình ca bất hủ đã gắn liền với tên tuổi của ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Thói đời, Người ngoài phố, Thành phố buồn, Tình bơ vơ… và nhiều ca khúc lần đầu được trình diễn trên sân khấu thủ đô…

Lương Vân

>> Kẹt show Chế Linh, Phương Mỹ Chi vắng bóng trong liveshow của HLV Hiền Thục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU