trum kien

Truy tố Dương Chí Dũng tội tham ô

Truy tố Dương Chí Dũng tội tham ô

0
Ngày 4.11, ông Dương Văn Phùng, Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án tham nhũng (Viện KSND tối cao), ký cáo trạng truy tố 10 bị can trong vụ án tham ô tài sản và cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế xảy ra tại Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines).
Truy tố Dương Chí Dũng về tội tham ô

Truy tố Dương Chí Dũng về tội tham ô

0
(TNO) Ngày 4.11, Viện KSND Tối cao đã ký cáo trạng truy tố 10 bị can trong vụ án tham ô tài sản và cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế xảy ra tại Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines).
'Phù thủy' ngân hàng - Kỳ 6: Đua lãi suất

'Phù thủy' ngân hàng - Kỳ 6: Đua lãi suất

0
Nghịch lý khi doanh nghiệp vật vã đói vốn còn ngân hàng thừa tiền đua lãi suất kiếm lợi nhuận là một thực tế kéo dài. Đặc biệt, phá những “đại án ngàn tỉ”, cơ quan điều tra còn chỉ rõ những lỗ hổng quản lý đến mức báo động từ cơ chế, chính sách...
Sắp xét xử Dương Chí Dũng và trùm Kiên

Sắp xét xử Dương Chí Dũng và trùm Kiên

0
(TNO) Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình đã cho biết như vậy khi trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp Quốc hội (QH) sáng nay 28.10 về tiến độ xử lý các vụ án tham nhũng, kinh tế.
‘Phù thủy’ ngân hàng

‘Phù thủy’ ngân hàng

0
Mua bán vàng trái phép tràn lan, lũng đoạn ngân hàng, lừa đảo hàng loạt... là thực tế nhức nhối được chỉ rõ trong kết luận các “đại án” tham nhũng mới đây, đặc biệt là các vụ liên quan đến ông trùm Nguyễn Đức Kiên và “phù thủy” Huỳnh Thị Huyền Như.
Quay về ngành nghề chính

Quay về ngành nghề chính

0
Trong cơn bão khủng hoảng kinh tế, cụm từ 'trở về cốt lõi' được coi như hình thức tái cấu trúc mà nhiều doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế áp dụng và thậm chí coi như giải pháp tình thế cho doanh nghiệp trong trung hạn.
Điểm báo ngày 18.4.2013

Điểm báo ngày 18.4.2013

0
(TNO) Các báo ra hôm nay (18.4) có một số tin tức đáng chú ý: Bom áp suất nhồi đinh trong vụ nổ Boston; Mất ngủ vì “ninja” lộng hành; ACB cho 6 công ty có liên quan đến “bầu Kiên” vay hơn 3.500 tỉ đồng; Nhiều kẽ hở để tội phạm tồn tại; Đà Lạt thiếu giống hoa; Biểu quyết cho Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh nghỉ chính sách; Lãnh đạo Bình Phước “choáng” khi bị nêu danh; Không nước nào quy định quốc phục; Trọng tài Hoàng Anh Tuấn bị đình chỉ nhiệm vụ...
Điểm báo ngày 15.12.2012

Điểm báo ngày 15.12.2012

0
(TNO) Hôm nay 15.12, các báo có một số tin tức đáng chú ý: Cơ hội luôn rộng mở với thanh niên; Lấy ý kiến người dân về dự luật Đất đai; “Ngộ độc” âm nhạc; “Đãi ngộ” phái nữ để cân bằng giới tính; Không bổ nhiệm lại chức Thứ trưởng Bộ Y tế đối với ông Cao Minh Quang; Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm; Kết thúc điều tra vụ lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng...
Kết thúc điều tra vụ lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng

Kết thúc điều tra vụ lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng

0
Nguồn tin của Thanh Niên hôm qua 14.12, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ án Huỳnh Thị Huyền Như và đồng phạm, chuyển hồ sơ đề nghị Viện KSND tối cao truy tố 17 bị can về các hành vi: lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; cho vay lãi nặng; vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; thiếu trách nhiệm và cố ý làm trái...
Hai đội bóng của "trùm" Kiên gặp khó vì thiếu chữ ký

Hai đội bóng của "trùm" Kiên gặp khó vì thiếu chữ ký

0
(TNO) Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa gửi một công văn tới các đội bóng để yêu cầu xác nhận là có tham dự mùa giải 2013 trước ngày 25.10 rồi ban tổ chức (BTC) mới tiến hành xếp lịch thi đấu.
Điểm báo ngày 20.9.2012

Điểm báo ngày 20.9.2012

0
(TNO) Hôm nay (20.9), các báo đăng tải những tin, bài nổi bật: Tham nhũng: Phát hiện nhiều, xử lý ít; 3 lãnh đạo chủ chốt ACB xin từ nhiệm; Động đất khu vực thủy điện Sông Tranh 2: Người dân nói "có", máy móc nói "không"; Căng thẳng Trung - Nhật tăng cao... Những người yêu môn thể thao vua, có lẽ sẽ thất vọng với thông tin: Khán giả truyền hình Việt Nam hết hi vọng xem AFF Cup 2012? Tuy vậy, một sự kiện không thể bỏ qua cũng trong lĩnh vực thể thao là các tay vợt hàng đầu thế giới đều đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho giải Heineken Stars 2012...
VN-Index bật xanh, thanh khoản tăng khá

VN-Index bật xanh, thanh khoản tăng khá

0
(TNO) Kết thúc phiên ngày 19.9, thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận sự tăng điểm trở lại của VN-Index với 0,04 điểm có thêm. Trong khi đó, HNX-Index giảm tiếp 0,41 điểm.
Tìm hiểu đầu tư ở Thái Lan

Tìm hiểu đầu tư ở Thái Lan

0
Ngày 26.8, Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan tổ chức hội thảo dành cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư và làm ăn thương mại tại Thái Lan.