Những lưu ý về tuyển sinh đại học 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào 15 giờ 45 hôm nay (4.1), Báo Thanh Niên thực hiện chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến năm 2022 với chủ đề 'Tuyển sinh năm 2022 có gì mới?'.

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Tuyển sinh năm 2022 có gì mới?”. Chương trình diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Những lưu ý về tuyển sinh đại học 2022 - ảnh 1

Các chuyên gia tư vấn cho thí sinh

Bộ GD-ĐT đã công bố phương án kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Các trường ĐH cũng đang trong giai đoạn công bố những dự kiến cho phương án tuyển sinh 2022. Cùng với xu hướng tuyển sinh đa phương thức, các trường cũng dự kiến bổ sung những tiêu chí mới trong xét tuyển đầu vào để phù hợp với bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến hôm nay, đại diện các trường ĐH sẽ công bố những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường mình. Trên cơ sở đó, chuyên gia các trường sẽ giúp thí sinh nhận diện và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia vào quá trình xét tuyển sắp tới.

Đặc biệt, đại diện các trường ĐH còn có phần trao đổi, giải đáp cho các câu hỏi, băn khoăn của nhiều học sinh lớp 12 gửi đến chương trình.

Đợt 2 của chương trình diễn từ 15 giờ 45-17 giờ gồm các chuyên gia:

- Thạc sĩ Trần Hải Nam, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM;

- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn;

- Thạc sĩ Trần Mạnh Thái, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh-truyền thông Trường ĐH Văn Hiến; thạc sĩ Hồ Thanh Tình, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bạn đọc quan tâm đến chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến, đặc biệt là thông tin tuyển sinh đại học năm 2022, có thể đặt câu hỏi để tương tác với chuyên gia trong khi chương trình diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU