Trực tiếp bình luận đề thi môn văn kỳ thi THPT quốc gia 2017

0 Thanh Niên Online

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi bình luận đề thi môn văn ngay sau kết thúc môn thi này.

Thí sinh đến điểm thi nghe phổ biến quy chế thi
Đào Ngọc Thạch

Từ ngày 22 - 24.6, hơn 860.000 thí sinh sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Kỳ thi này có rất nhiều điểm mới về đề thi.

Trước nhu cầu của thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi bình luận đề thi môn văn ngay sau kết thúc môn thi này ở các địa chỉ thanhnien.vn, facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên. Buổi bình luận môn văn diễn ra lúc 10 giờ 30 ngày 22.6 với hai vị khách mời và MC quen thuộc - nhà báo Thùy Ngân.

Ngoài nhận xét về đề, các chuyên gia cũng sẽ có những gợi ý ban đầu hướng làm bài thi. Khách mời tham gia chương trình là những giáo viên có kinh nghiệm ở nhiều trường THPT và ĐH.

Ngoài ra, sau khi kết thúc từng bài thi, Báo Thanh Niên sẽ đăng gợi ý bài giải của các giáo viên có kinh nghiệm trên website của Báo Thanh Niên (thanhnien.vn). Sau khi kết thúc kỳ thi sẽ đăng đáp án chính thức các bài thi của Bộ GD-ĐT.

Lịch thi THPT quốc gia 2017:

Trực tiếp bình luận đề thi môn văn kỳ thi THPT quốc gia 2017 - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU