truc thang mi 17

Hiện trường rơi trực thăng Mi-17 V5 hôm 27.2 /// Chụp màn hình Indian Express

Tên lửa phòng không Ấn Độ bắn nhầm trực thăng nhà?

0

Giới điều tra Ấn Độ vừa phát hiện một tên lửa phòng không nước này đã được phóng đi ngay trước khi một trực thăng Mi-17 V5 rơi ở huyện Budgam trong bang Jammu & Kashmir của Ấn Độ khiến 7 người chết hôm 27.2.

Trực thăng của quân đội Thái Lan  /// Minh Quang

Thái Lan muốn mua vũ khí của Nga

0
Thái Lan quan tâm đến vũ khí của Nga và muốn thúc đẩy quan hệ quân sự với nước này, đó là nhận định của Đại sứ Nga tại Thái Lan Kirill Barsky.
 
Lực lượng đổ bộ đánh chiếm mục tiêu /// Vũ Hưởng

Hải quân đánh bộ huấn luyện đổ bộ đường không

12
Sáng 29.5, lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147, Vùng 1 Hải quân đã tham gia huấn luyện hiệp đồng đổ bộ đường không với trung đoàn Không quân trực thăng 916, thuộc sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - không quân.
Xe tăng T-90S của Nga  /// Reuters

Vũ khí Nga gia tăng thâm nhập Đông Nam Á

0
Trong ASEAN, đối tác quan trọng nhất về khí tài quân sự của Nga là Việt Nam mà mới nhất là việc Nga chuyển giao xe tăng T-90S cũng như đàm phán cung cấp hệ thống phòng không S-400 và tiêm kích Su-35S, theo truyền thông Nga.
Lính Mỹ và Afghanistan chuẩn bị lên máy bay quân sự ở sân bay quân sự Kabul, Afghanistan /// Reuters

Mỹ giúp Afghanistan xây dựng không quân

0
Chính phủ Mỹ đang cân nhắc chiến lược mới ở Afghanistan, nỗ lực phát triển không quân có thể hoạt động độc lập, đủ sức giúp lực lượng bộ binh chống lại phong trào Taliban.
MiG-21 Triều Tiên đập đuôi xuống đường băng khi hạ cánh

MiG-21 Triều Tiên đập đuôi xuống đường băng khi hạ cánh

0
(Tin Nóng) Một sự cố hy hữu xảy ra tại triển lãm hàng không Wonsan mới đây ở Triều Tiên, khi 1 chiếc MiG-21 do nữ phi công Triều Tiên lái đã hạ cánh với góc quá lớn nên đuôi máy bay đập xuống đường băng, may mà không xảy ra tai nạn.