Truất ngôi Huawei, điện thoại Honor lên đỉnh DxOMark

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Magic 4 Ultimate Edition là mẫu smartphone được Honor tập trung hoàn toàn vào khả năng chụp ảnh, và nỗ lực này đã giúp công ty gặt hái thành công trên bảng xếp hạng của DxOMark.

Theo Blazetrends, trong đánh giá mới nhất của mình, các chuyên gia tại DxOMark đã đưa ra điểm số trung bình cho mẫu smartphone nói trên của Honor là 146, và điều này giúp đưa mẫu smartphone mới lên đầu bảng xếp hạng và soán ngôi vương của Huawei P50 Pro.

Truất ngôi Huawei, điện thoại Honor lên đỉnh DxOMark - ảnh 1

Honor Magic 4 Ultimate Edition nhận được các đánh giá cao về nhiếp ảnh bởi DxOMark

Honor

Điểm số đạt được của Honor Magic 4 Ultimate Edition bắt nguồn từ cấu hình 4 camera phía sau sản phẩm. Thiết lập camera này gồm camera chính 50 MP với khẩu độ f/1.6 và hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), camera góc rộng 50 MP với khẩu độ f/2.0, camera siêu rộng 64 MP thứ ba và camera tele 64 MP thứ tư.

Bên cạnh đó, các tính năng nâng cao cho nhiếp ảnh trên Magic 4 Ultimate Edition cũng giúp sản phẩm đạt điểm số cao, chẳng hạn như cảm biến 8 kênh tích hợp phát hiện nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh. Để đảm bảo Magic 4 Ultimate Edition chụp được những bức ảnh chất lượng, thương hiệu từng thuộc về Huawei đã trang bị cho điện thoại một bộ xử lý hình ảnh đặc biệt nhằm có hiệu suất tối đa 28,8 TOPS.

Trong khi đó, mặt trước Honor Magic 4 Ultimate Edition là camera độ phân giải 12 MP cùng cảm biến chiều sâu 3D có hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt.

Ngoài khả năng nhiếp ảnh hàng đầu, điện thoại mới của Honor cũng mang đến nhiều tính năng phần cứng tốt khác. Cụ thể, máy có màn hình OLED 6,8 inch độ phân giải 2.848 x 1.312 pixel có tốc độ làm mới 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 kết hợp RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB và pin 4.600 mAh hỗ trợ khả năng sạc nhanh 100W cũng như sạc không dây 50W.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU