tru so cong ty

Người dân bức xúc căng băng rôn tố cáo dự án "ma” Thành Phát City 1 /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Khốn đốn vì dính dự án 'ma'

0
Tình trạng lừa bán nhà đất 'ảo' này vẫn đang hoành hành, trong khi nạn nhân các dự án 'ma' trước đó đến nay vẫn mỏi mòn chờ... kết luận.
Nhiều khách hàng tố bị Công ty Khang Thịnh Phát lừa mua đất nền tại dự án Golden Center /// Ảnh: Đình Sơn

Vẫn là đất nông nghiệp vẫn bán đất thổ cư

0
Ngay sau khi Báo Thanh Niên đăng bài "Ngân hàng phát mãi – chiêu lừa bán đất khiến nhiều người sập bẫy" đã có thêm nhiều khách hàng khác gửi đơn đến Báo Thanh Niên tiếp tục tố Công ty Khang Thịnh Phát lừa họ.
 
Chị N.T.G phải mất 4 lần chạy lên xuống mới đòi được tiền đã đóng cho Công ty V.A nhưng không nhận được việc làm 	
 ///  ẢNH: NHẬT LINH

Manh áo bạc vì dịch: Sa bẫy lừa việc làm

0
'Họ thách tôi báo công an. Mỗi lần đi xa, tôi phải bồng theo con nhỏ nhưng số tiền đó là mồ hôi nước mắt nên tôi không cam tâm...', chị G. bực dọc.
Người dân căng băng rôn tại trụ sở Công ty Ba Thành Phát /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Công an vào cuộc vụ 'dự án ma' Thành Phát City 1

0
Chiều 3.11, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận đơn thư tố giác tội phạm của hơn 30 người để xác minh làm rõ việc lập 'dự án ma' Thành Phát City 1 (Công ty Ba Thành Phát)
Liên tục bị lãnh đạo Công ty Sadeco lẩn tránh, người dân tiếp tục kéo đến trụ sở công ty này giăng băng rôn /// Ảnh: Đình Sơn

Người dân tiếp tục kéo lên Sadeco đòi đất

7
Sau nhiều lần bị thất hứa, ngày 9.10, người dân mua đất tại khu dân cư Phước Kiển 1 (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) tiếp tục kéo lên trụ sở Công ty Sadeco giăng băng rôn đòi đất.
Chùa Phước Lâm /// Ảnh: Lê Hồng Hạnh

Trải nghiệm một ngày ở Long An

4
Chỉ cách TP.HCM 30 km, Long An hiện đang là địa điểm lý tưởng cho các gia đình vào cuối tuần vì có thể tham quan nhiều điểm di tích lịch sử, trải nghiệm ẩm thực độc đáo của địa phương và về trong ngày.

Tin đọc nhiều