trừ lương

Một con đường tại thành phố Kobe, Nhật Bản. Ảnh minh họa /// Reuters

Bị trừ lương vì nghỉ trưa sớm 3 phút

0
Ban lãnh đạo cơ quan cấp nước ở thành phố Kobe (Nhật Bản) hôm qua tổ chức họp báo để xin lỗi người dân, khách hàng về việc một nhân viên của họ nghỉ trưa sớm so với quy định.
Chủ tịch kênh NHK Katsuto Momii xin lỗi và tự cắt lương vì sai phạm của nhân viên dưới quyền - Ảnh: Reuters

Nhân viên sai phạm, ban lãnh đạo NHK tự trừ lương của mình

3
Toàn bộ các thành viên trong ban lãnh đạo của đài truyền hình nổi tiếng của Nhật NHK tự trừ lương của mình để thể hiện trách nhiệm đối với sai phạm của các nhân viên dưới quyền vì đã không kiểm soát chặt họ.
Bị trừ lương vì mê nhảy

Bị trừ lương vì mê nhảy

0
(TNO) Một nữ nhân viên của một bệnh viện ở Giang Tây (Trung Quốc) bị trừ 1 tháng lương sau khi được phát hiện lo chú tâm vào việc tập luyện vũ đạo cho ngày nghỉ lễ hằng năm của bệnh viện trong giờ làm việc thay vì giúp đỡ bệnh nhân.
Không nộp phạt sẽ bị trừ lương, kê biên tài sản

Không nộp phạt sẽ bị trừ lương, kê biên tài sản

0
Khấu trừ vào lương hoặc tài khoản đối với người không nộp phạt vi phạm hành chính là biện pháp được đề xuất trong dự thảo Nghị định về cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt hành chính vừa được Bộ Công an công bố để lấy ý kiến.
Đặc biệt trên Báo in ngày 10.7.2013

Đặc biệt trên Báo in ngày 10.7.2013

0
(TNO) Trốn nộp phạt sẽ bị trừ lương, kê biên tài sản, Súng phóng bùi nhùi hiện đại sắp ra đường “trị” xe lạng lách, Hàng loạt doanh nghiệp bị âm quỹ bình ổn giá xăng, Bóc tách 2 trẻ song sinh dính nhau, Chân gà quá hạn … hơn 45 năm... là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.7.2013.
Nợ lương công nhân, giám đốc bỏ trốn

Nợ lương công nhân, giám đốc bỏ trốn

0
Sáng 15.11, khoảng 30 công nhân kéo đến phân xưởng may ba lô, túi xách của Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Hà Thảo (P.Thới An, Q.12, TP.HCM) đòi đập phá máy móc, lấy tài sản để trừ lương. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng Q.12 đã đến lập biên bản vụ việc, đồng thời đề nghị công nhân liên hệ TAND Q.12 để được hướng dẫn thủ tục khởi kiện theo quy định.