Trọng Hiếu: 'Tôi vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt'

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: T.T

Đánh giá tác giả

Ngày 10.7, Trọng Hiếu đã có buổi họp fan cũng là buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 24. Đây cũng là dịp anh chia sẻ những suy nghĩ và tiết lộ về cuộc sống của mình một năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2015.

Trọng Hiếu đã có dịp trải lòng về một năm sau khi đăng quang 'Vietnam Idol 2015'
Trọng Hiếu đã có dịp trải lòng về một năm sau khi đăng quang 'Vietnam Idol 2015'

Buổi gặp gỡ thân mật của Trọng Hiếu có sự tham dự của hơn 200 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè, người hâm mộ và giới truyền thông. Đây là dịp để quán quân Vietnam Idol 2015 gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người đã ủng hộ và giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua đồng thời cũng là bữa tiệc sinh nhật lần đầu tiên Trọng Hiếu tổ chức tại Việt Nam sau nhiều năm sống tại nước ngoài.

Trong bữa tiệc này, ngoài những ca khúc quen thuộc, Trọng Hiếu lần đầu tiên biểu diễn lại những bài hát đã làm nên tên tuổi của mình theo một phong cách hoàn toàn mới. Một năm sau khi đăng quang, quán quân Vietnam Idol 2015 đã trưởng thành hơn trong cách hát lẫn cách trình diễn.

Trọng Hiếu: 'Tôi vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt' - ảnh 1
Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ trong buổi offline
Trọng Hiếu: 'Tôi vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt' - ảnh 2
Nam ca sĩ cũng nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng fan

Trọng Hiếu cho biết: "Tôi vẫn là một chàng trai y như trước. Chỉ có khác một chút là những kinh nghiệm và những va chạm đời thường đã giúp tôi vững vàng hơn. Và anh chàng Trọng Hiếu của hôm nay vẫn luôn cố gắng phấn đấu những điều tốt nhất cho tương lai sắp tới".

Tuy nhiên, quán quân Vietnam Idol 2015 cũng thừa nhận rằng anh vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt. "Có rất nhiều lúc Hiếu cảm thấy mệt mỏi và thực sự chỉ muốn dừng lại. May mắn là có mọi người ở bên cổ vũ động viên nên Hiếu mới có thể vượt qua. Trong suốt quãng đường ấy, Hiếu luôn có bố mẹ của Hiếu, chị gái Jen, bạn bè bên Đức và ở Việt Nam. Chị quản lý luôn ở cạnh bên cùng giúp Hiếu tìm cách giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất. Họ không bao giờ để Hiếu một mình, luôn luôn đứng phía sau che chở và bảo vệ cho Hiếu. Dù Hiếu có phạm những lỗi sai thì các mọi người vẫn giúp Hiếu đứng dậy và đảm bảo cho Hiếu không bao giờ bị ngã một lần nữa", Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu: 'Tôi vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt' - ảnh 3
Đây cũng là lần đầu tiên Trọng Hiếu mừng sinh nhật tại Việt Nam
Trọng Hiếu: 'Tôi vẫn chưa thể kiểm soát bản thân thật tốt' - ảnh 4
Quán quân 'Vietnam Idol 2015' hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình

Ngoài việc hát tặng và tham gia trò chơi cùng fan, Trọng Hiếu còn gửi tặng khán giả mini album mang tên On the Move - First Year’s Hit đánh dấu một năm hoạt động của mình. Mini album gồm 6 ca khúc, là những bài hát đã giúp Trọng Hiếu chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ như Em là bà nội của anh, Let me be the one, Con đường tôi… nhưng được phối lại, thể hiện sự chỉn chu và điêu luyện qua giọng hát của anh ở thời điểm hiện tại.

Nam ca sĩ cho biết sắp tới, anh mong muốn có thêm nhiều sản phẩm mới lạ cho thị trường Việt Nam và hi vọng có thể tổ chức được một concert thật hoành tráng để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU