trong ca cao

Sô cô la đen /// SHUTTERSTOCK

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ăn sô cô la?

1
Tin tốt là: Sô cô la có thể tăng cường sức khỏe của bạn. “Có thể” ở đây tùy thuộc vào loại sô cô la chính xác bạn sử dụng (và tất nhiên là bạn ăn bao nhiêu), bạn có thể đạt được hoặc không đạt được lợi ích tăng cường sức khỏe của nó.
Nam việt quất là một trong những loại trái cây giúp chống sâu răng tốt nhất /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 loại thực phẩm vừa lành mạnh vừa ngăn ngừa sâu răng

0
Để ngăn ngừa sâu răng, các nha sĩ thường khuyên phải đánh răng thường xuyên và kiểm tra răng miệng định kỳ. Không những vậy, một chế độ ăn lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng giúp ngăn ngừa sâu răng.
 /// Shutterstock

5 cách giúp tăng cường trí nhớ

0
Bất cứ ai cũng có thể cải thiện trí nhớ trừ khi họ đang mắc bệnh hoặc tình trạng mất trí nhớ do sang chấn tinh thần hoặc tai nạn.
Nên chọn sô cô la đen hoặc ca cao nguyên chất để tốt cho sức khỏe /// Shutterstock

Tin vui cho những người thích sô cô la

0
Hương vị của sô cô la không chỉ ngon miệng mà còn có thể thúc đẩy vi khuẩn thân thiện và giảm viêm trong ruột, theo Medical News Today.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sô cô la tốt cho não người già

0
Theo một nghiên cứu, sô cô la có thể cải thiện các kỹ năng nhận thức, tốc độ xử lý hình ảnh cũng như giúp chống lại các loại rối loạn tâm thần khác nhau, đặc biệt là ở người lớn tuổi.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn sô cô la để hết ho?

0
Nếu ho, bạn hãy thử ăn sô cô la. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng một nhóm chuyên gia khoa hô hấp chứng minh rằng đó là một phương pháp hiệu quả trong điều trị ho.
Ca cao VN được coi là mỏ vàng nếu biết cách khai thác
 /// Ảnh: Chí Nhân

Bỏ quên mỏ 'vàng' nâu

0
Có chất lượng và giá trị cao; có thương hiệu, sản xuất theo chuỗi giá trị với hệ thống tiêu chuẩn riêng... hạt ca cao VN là mặt hàng nông sản duy nhất có đầy đủ các yếu tố để thành “vàng”. Tuy nhiên, trong khi người nước ngoài đang triệt để đầu tư, khai thác thì người Việt lại hầu như chưa biết đến mỏ “vàng nâu” này.
Máy cày phá hoại hoa màu bị tạm giữ tại UBND xã Hòa Hội  /// Ảnh: Đức Huy

Doanh nghiệp thuê máy cày phá... hoa màu của dân

0
Ông Thạnh cho biết vụ việc mới nhất xảy ra vào ngày 27.5 khi ông Trương Đức Huy, Trưởng phòng Tổ chức - hành chính của RVP, thuê người, đưa máy cày vào cày phá hơn 1.150 m2 đất trồng hoa màu của 4 hộ dân ở thôn Phong Hậu. 

Tin đọc nhiều