Trốn kẻ cưỡng hiếp, nữ du khách rơi xuống vực núi sâu 45m

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nạn nhân may mắn sống sót sau cú ngã từ vách núi cao và nằm suốt đêm trong rừng để đợi được cứu. Ngay khi tỉnh lại, cô tố cáo mình bị một người đàn ông bản xứ tấn công tình dục...

Lực lượng cứu hộ tìm thấy nữ du khách người Mỹ sống sót sau một đêm rơi xuống núi. /// Ảnh chụp màn hình The Phuket News
Lực lượng cứu hộ tìm thấy nữ du khách người Mỹ sống sót sau một đêm rơi xuống núi.
Ảnh chụp màn hình The Phuket News

Với Hannnah Michel Gavios (cô gái 23 tuổi, người Mỹ) chuyến du lịch đến Thái Lan vừa qua là một ký ức kinh hoàng mà cô không thể quên trong suốt quãng đời còn lại.

Nằm trong phòng hồi sức của bệnh viện tỉnh Krabi (Thái Lan), cô liên tục khóc khi nhớ về khoảnh khắc chạy trốn “yêu râu xanh”, rồi chẳng may trượt chân rơi xuống vực núi sâu 45 m trong đêm thứ Năm (1.9) vừa qua, theo The Phuket News.

Địa điểm xảy ra tai nạn được xác định  trong một khu rừng trên đảo Railay, nơi có những ngọn núi cao chọc trời thuộc tỉnh Krabi (Thái Lan).

Cú ngã khiến Gavios gãy xương cột sống, hai chân mất khả năng đi lại. Không chỉ đau đớn, cô gái trẻ còn bị mắc kẹt trong rừng suốt đêm. Đến sáng hôm sau, thứ Sáu (2.9), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa cô gái đáng thương vào bệnh viện. May mắn, nữ du khách đã giữ được mạng sống và sức khỏe đang dần hồi phục.

Trốn kẻ cưỡng hiếp, nữ du khách rơi xuống vực núi sâu 45m - ảnh 2
Nữ du khách bị gãy xương cột sống, hai chân mất cảm giác sau khi được giải cứu
Ảnh chụp màn hình The Phuket News
Các quan chức địa phương xác nhận, khuya 1.9 đã họ đã nhận được một cuộc điện thoại kêu cứu của nữ du khách - người vừa bị thương vì rơi xuống núi. Ngay trong đêm, lực lượng cứu hộ đã lập tổ công tác tìm kiếm song không thể tìm được vị trí mà Gavios đã rơi.

Đến sáng ngày 2.9, họ mới phát hiện cô đang nằm dưới vách núi đá. Độ cao tính từ vị trí tìm thấy nạn nhân đến đường mòn trên núi là 45 mét và cách dòng suối bên dưới ngọn núi chỉ 15 mét.

Nhân viên cứu hộ cho biết, cô gái Mỹ không thể cử động chân sau khi được đưa ra khỏi vách núi. Ông Nitiphat Mongkolpradit, Giám đốc Trung tâm dịch vụ và du lịch tỉnh Krabi nói thêm với báo giới: “Cô Gavios đang cảm thấy tê ở cả hai chân và các bác sĩ vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính xác về tình trạng của đôi chân dù biết rằng một trong hai đã bị gãy”.

Gavios nói với cảnh sát rằng cô bị ngã xuống núi trong lúc cố gắng chạy trốn một tên đàn ông địa phương đang có ý đồ tấn công tình dục mình.

Trốn kẻ cưỡng hiếp, nữ du khách rơi xuống vực núi sâu 45m - ảnh 4
Cô bị ngã trên đường chạy trốn 'yêu râu xanh'
Ảnh chụp màn hình The Phuket News
Dựa trên lời khai của nữ du khách Mỹ, cảnh sát địa phương kết hợp cùng đội bảo an khu rừng, nhóm leo núi đã nhanh chóng truy ra danh tính và bắt giữ Apai Raingworn, 28 tuổi.
Người này ban đầu đã thừa nhận với cảnh sát hành vi tấn công tình dục Gavios khi đưa cô từ Railay đến Tonsai. Biết mình gặp nguy hiểm, cô gái hoảng sợ và bỏ chạy, dẫn tới việc bị rơi xuống núi. Hiện tại, đối tượng trên đã được đưa đến cơ quan cảnh sát Ao Nang để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc sau khi lấy thêm lời khai của nữ nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU