Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lợi dụng chủ nhà đi làm, trộm phá cửa sau đột nhập vào trong nhà, cầm dao đi khắp nhà, lục tung các tủ, đập phá két sắt tìm trộm tài sản.

Tên trộm đột nhập vào nhà bà T. /// ảnh: Cắt từ clip
Tên trộm đột nhập vào nhà bà T.
ảnh: Cắt từ clip

Ngày 7.9, bà Đ.T.T (ngụ tại đường D2, tổ 2, KP5, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM) cho biết bà đã đến công an trình báo về việc kẻ gian đột nhập nhà, trộm cắp tài sản, xảy ra vào trưa 6.9.

Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt - ảnh 1
Cửa sau nhà bà T. bị trộm phá để đột nhập vào nhà Ảnh: Công Nguyên

Theo nội dung bà T. trình báo với công an, mọi ngày gia đình bà đều đóng cửa đi làm từ sáng sớm đến chiều tối mới về nhà. Khoảng 17 giờ ngày 6.9, đi làm về, vừa mở cửa bà T. hoảng hốt phát hiện đồ đạc trong nhà bị lục tung, cửa phía sau bị phá, két sắt bị đập tan tành, nhiều tài sản bị lấy trộm.

Bà T. cũng cung cấp các hình ảnh, clip từ camera an ninh đặt tại phòng khách. Theo đó,  lúc 14 giờ 10 phút cùng ngày (6.9), một thanh niên mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang, tay lăm le con dao đi vào phòng khách. Người này sau đó lên lầu đi vào các phòng để tìm tài sản trộm cắp.

Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt - ảnh 2
Các tủ quần áo nhà bà T. bị kẻ gian lục tung để tìm tài sản Ảnh: Công Nguyên
Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt - ảnh 3
Trộm lấy đi máy tính, tiền tiết kiệm của con bà T. Ảnh: Công Nguyên

Hàng xóm nhà bà T. cũng cho biết vào thời điểm trên họ nghe tiếng động rất lớn phát ra từ nhà bà T., nhưng nghĩ gia đình bà T. sửa nhà, nên không qua xem.

Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt - ảnh 4
Trộm phá tung két sắt lấy đi tài sản, bỏ lại giấy tờ Ảnh: Công Nguyên
Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập phá két sắt - ảnh 5
Két sắt bị trộm phá tung Ảnh: Công Nguyên

Bà T. cho biết sau khi phát hiện vụ trộm, bà có thông báo qua điện thoại di động cho cơ quan chức năng và trong chiều tối ngày 6.9, công an phường đã xuống ghi nhận hiện trường. Khuya 6.9, bà T. cũng đã trực tiếp đến trụ sở công an để trình báo toàn bộ sự việc.

“Tên trộm vào nhà cầm dao đi ngang nhiên, nếu có ai trong nhà thì chưa biết chuyện gì xảy ra. Tình hình an ninh trật tự tại khu dân cư kiểu này vẫn không được cải thiện, dù đã từng xảy ra nhiều vụ trộm được trình báo, khiến tôi và người dân ở đây rất lo lắng”, bà T. cho biết thêm.

Trộm đột nhập nhà dân, cầm dao đi khắp nhà, đập tan két sắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU