Trổ tài múa kiếm, cô đào trẻ giành quán quân 'Trăm năm ánh Việt'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thy Nhung vượt qua Đoàn Bảo Ngọc để giành ngôi vị quán quân Trăm năm ánh Việt mùa đầu tiên. 

Trổ tài múa kiếm, cô đào trẻ giành quán quân 'Trăm năm ánh Việt' - ảnh 1

Thy Nhung hạnh phúc khi giành chiến thắng

BTC

Sau nhiều tháng tranh tài, Thy Nhung và Đoàn Bảo Ngọc là hai thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết Trăm năm ánh Việt. Họ thực hiện bài thi cá nhân dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong đêm chung kết, Thy Nhung làm khó bản thân khi thực hiện vở diễn Nữ tướng Động Đình Hồ dưới sự hỗ trợ của Võ Minh Lâm. Nữ thí sinh giữ được sự ổn định trong giọng hát, kết hợp cùng khả năng diễn xuất tốt, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Cô vừa thể hiện lòng căm thù quân giặc, tinh thần yêu nước sâu sắc và sau đó là những nỗi lòng của một người con gái trước người mình yêu.

Trổ tài múa kiếm, cô đào trẻ giành quán quân 'Trăm năm ánh Việt' - ảnh 2

Thy Nhung kết hợp ăn ý với Võ Minh Lâm trong đêm chung kết

BTC

Ngoài giọng hát tốt, Thy Nhung còn khiến giám khảo bất ngờ trước màn múa kiếm độc đáo. Trong bài dự thi, mặc dù gặp sơ suất kỹ thuật khi trình diễn, nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm sân khấu, nữ thí sinh vẫn không hề nao núng mà xử lý một cách mượt mà, được các giám khảo đánh giá cao.

Chia sẻ trước thời khắc công bố quán quân, Thy Nhung gửi lời cảm ơn khán giả đã theo dõi, ủng hộ cô trong hành trình này. Nữ thí sinh khẳng định dù kết quả có thế nào, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê cải lương bởi với cô, đó là tình yêu, là hơi thở.

Với màn thể hiện ấn tượng này, Thy Nhung chính thức vượt qua Đoàn Bảo Ngọc để giành ngôi vị quán quân Trăm năm ánh Việt. Nữ thí sinh cho biết cô hạnh phúc đến mức “không thể diễn tả bằng lời" khi được gọi tên giành chiến thắng. “Những gì hôm nay tôi có được là nhờ Tổ Nghiệp, người thân, khán giả đã cho tôi. Tôi xin được giữ làm hành trang và sẽ cố gắng trau dồi để tiếp tục cháy với lửa đam mê, tình yêu dành cho sân khấu cải lương".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU